Ngắm bộ ảnh xuất thần của "tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất

me, Theo ICT Việt Nam 09:00 18/04/2020

Áo blouse và quần jeans, cặp đôi chưa bao giờ ngừng đốn tim nàng công sở.

Không chỉ có nhan sắc đỉnh cao, cô tiểu tam Da Kyung (Han Seo Hee đảm nhận) còn sở hữu gu thời trang tinh tế sang chảnh mà nàng công sở nào cũng muốn học theo. Bộ ảnh mới nhất của Han Seo Hee khiến công chúng không khỏi mãn nhãn trước nhan sắc đỉnh cao của cô dù nhìn cô vẫn vô cùng đơn giản nhẹ nhàng.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 1.
Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 2.
Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 3.

Han Seo Hee khoe nhan sắc đỉnh cao với cách trang điểm tự nhiên ngọt ngào, mái tóc xoăn lọn yêu kiều cùng set đồ đẹp mọi hoàn cảnh: áo blouse + jeans.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của "tiểu tam" Thế Giới Hôn Nhân , sành mốt đến mấy thì nàng công sở cũng phải công nhận combo blouse + jeans luôn là tuyệt nhất. Thay vì lên đồ với đủ kiểu style phá cách hay sang chảnh nhất. Muốn điệu đà là điệu được ngay, muốn sexy gợi cảm thì cặp bài trùng này cũng chẳng ngại. Và đương nhiên nét cá tính luôn có sẵn có trong mỗi kiểu áo, mỗi dáng quần để nàng công sở luôn có sức hút riêng tại bất kỳ nơi nào đặt chân đến.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 4.
Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 5.
Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 6.
Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 7.

Sự bụi bặm của chiếc quần kinh điển sẽ cân bằng nét yểu điệu của áo blouse, nhưng không làm mất đi vẻ dịu dàng, nữ tính. Trùng hợp thay, áo blouse điệu + quần jeans cũng đang là công thức được các quý cô công sở sành mốt diện nhiệt tình.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 8.

Thiết kế blouse thắt eo luôn khéo che nhược điểm vóc dáng, nhất là khi diện cùng quần jeans ống vẩy nhẹ nhàng. Những đường cong được tôn một cách khéo léo giúp set đồ công sở của bạn thêm hấp dẫn.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 9.

Không hề bánh bèo điệu chảy rớt, cặp đôi blose + jeans cũng đầy khi cá tính, sắc sảo. Thiết kế blouse kẻ sọc với sắc màu nổi bật thêm điểm nhấn cho nàng công sở tuổi băm.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 10.

Bạn cũng sẽ bất ngờ trước vẻ ngoài sang chảnh mà combo blouse và jeans mang đến...

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 11.

... thậm chí chỉ cần make up sắc hơn chút, nhấn thêm khuyên tai và phụ kiện sang chảnh là nàng 30 có thể dự tiệc được ngay chứ không chỉ là street style thông thường.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 12.

Một minh chứng cho thấy quần jeans cạp cao và áo blouse sẽ đẹp hơn hẳn khi sơ vin gọn gàng.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 13.

Với những kiểu áo blouse trắng tay bồng, ngoài chân váy midi kiểu tiểu thư thì những chiếc quần jeans cũng là một gợi ý cực kì hợp gu.

Ngắm bộ ảnh xuất thần của tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, sang chảnh đến mức ai cũng phải công nhận cặp đôi blouse + jeans là tuyệt nhất - Ảnh 14.

Rõ là bánh bèo điệu đà, nhưng khi diện cùng sneakers cặp đôi này lại cho thấy một style khác năng động trẻ trung mang màu sắc riêng cho set đồ nàng công sở.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm