Xem "Thế Giới Hôn Nhân" nhận ra ngay khác biệt giữa tiểu tam màn ảnh Hàn - Việt: Người kín đáo cao sang, người chỉ chực mặc hở

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 06/04/2020

Khác với những gì người ta mường tượng về hình ảnh của các tiểu tam, Da Kyung (Han So Hee) trong "Thế Giới Hôn Nhân" lại có gu ăn mặc thanh lịch vô cùng.

Thế chỗ cho "Itaewon Class" và cũng khiến khán giả điêu đứng vì kịch tính là "Thế Giới Hôn Nhân" - drama nói về cuộc sống vợ chồng lẫn những màn ngoại tình cực kỳ éo le. Mà nói đến ngoại tình, thì phải kể ngay đến tiểu tam. Vâng, được coi là visual của cả bộ phim đồng thời khiến người xem "tức ói máu" là Da Kyung (Han So Hee) - cô tiểu tam siêu trơ trẽn nhưng cũng cực kỳ xinh đẹp. 

Khác với những gì người ta hay mường tượng về hình ảnh cô nhân tình lẳng lơ, trơ trẽn, Da Kyung lại ăn mặc rất... chính chuyên, hay nói cách khác là có phần thanh lịch là đằng khác. Các item thường thấy trong tủ đồ của nhân vật này là áo len suông hoặc ôm nhẹ, không lộ ngực hay quá ư trễ nải. Trong phân cảnh đặc biệt hơn, Da Kyung cũng diện váy, nhưng là một kiểu váy tinh giản, kín đáo, thậm chí là sang chảnh nữa. 

Ví von một chút, thì Da Kyung lên đồ như... một cô tiểu tam có học thức. Nhân cách có thể mục ruỗng nhưng phần nhìn thì vẫn phải thật chảnh đó nha! Thế nên, chị em công sở khi xem phim cũng có thể vừa ghét cay ghét đắng nhân vật, vừa có thể rút ra vài tips lên đồ đi làm đấy.

Khác hẳn với Da Kyung, hai tiểu tam tiêu biểu của màn ảnh Việt trong thời gian qua là Nhã của "Về Nhà Đi Con" và Trà của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" lại có lối ăn mặc khác hoàn toàn. Họ vì muốn mồi chài nam chính nên ra sức ăn mặc sexy, khi thì ngắn ngủn, khi thì hở ngực để... dễ bề hành động. Chính lối ăn mặc này của Nhã - Trà đã khiến người ta càng cảm thấy 2 nhân vật này thật kém sang và càng thêm lý do để ghét họ hơn.

Nghĩ đi ngẫm lại, đây có khi cũng là một chiến lược của tổ sản xuất phim cũng nên!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm