17 lần xuất nhập cảnh cùng nhau nhưng Cao Toàn Mỹ trả lời: "Tôi với cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng"

Tứ Quý, Theo Thời Đại 12:55 23/06/2017

Tại phiên xét xử sáng ngày 23/6, ông Mỹ trả lời những chuyến bay đi công tác nước ngoài cùng ngày, cùng chuyến là do trùng hợp ngẫu nhiên, "Đây là những lần đi công tác chung và có lúc tôi đi trùng hợp với việc Phương Nga đi mua sắm".

Sáng 23/6, trong phiên xét xử sơ thẩm hoa hậu Phương Nga được mở lại. Tại phiên tòa, bị cáo Phương Nga tiếp tục đề nghị được giữ quyền im lặng. 

Sau đó, HĐXX đã tiến hành chất vấn, lấy lời khai của ông Cao Toàn Mỹ về mối quan hệ giữa ông Mỹ và Phương Nga. Đồng thời làm rõ những lần xuất cảnh mà hai người đi chung. Vì trong phiên xử tại toà chiều ngày hôm qua, 22/6, ông Cao Toàn Mỹ đã thừa nhận xuất cảnh cùng Phương Nga 9 lần. 

Cao Toàn Mỹ trả lời về việc thanh toán chi phí tại khách sạn cho Nga

Trả lời về chi tiết 17 lần xuất cảnh trùng với Phương Nga, ông Mỹ khai: "17 lần là bao gồm xuất và nhập cảnh nhưng đây là những lần chuyến đi công tác chung và có lúc tôi đi trùng hợp với việc Phương Nga đi mua sắm. Phương Nga đi cùng bạn trai, chứ không phải đi riêng với tôi"

Ông Mỹ cũng cho biết thêm: "Cô Nga có 2 người bạn trai, 2 người này đi chuyến cùng với cô Nga, đều là những người đã lớn tuổi. Sự việc này có bạn trai của Dung là Lữ Minh Nghĩa chứng kiến. Trong các chuyến đi cùng nhau, có thể tôi và cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng". 

Cao Toàn Mỹ trả lời HĐXX về việc ở chung khách sạn và không chung phòng với Phương Nga

Theo ông Mỹ trong những chuyến đi này, ông tự quyết toán tiền khách sạn cho mình và một số người khác đồng thời khẳng định, "Tôi chưa bao giờ thanh toán cho cô Nga".

Tuy nhiên, theo thông tin từ Cục quản lý Xuất nhập cảnh, từ ngày 28/5/2012 - 21/11/2013, Phương Nga và ông Mỹ có 17 lần xuất cảnh cùng nhau, cùng giờ, cùng ngày và cùng sân bay.

17 lần xuất nhập cảnh cùng nhau nhưng Cao Toàn Mỹ trả lời: Tôi với cô Nga ở chung khách sạn nhưng không ở cùng phòng - Ảnh 4.

Ông Cao Toàn Mỹ cũng đã có mặt, thoải mái tươi cười trao đổi với luật sư

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm