16 Typh được HLV Binz ưu ái quá: Trên show khen đã đành, ra ngoài đăng ảnh riêng vẫn tấm tắc gọi là "dân chơi có quả flow đắt giá"

Esther, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 24/08/2020

Mới đây, Binz tiếp tục khen nức nở flow đắt giá của 16 Typh trên mạng xã hội khiến dân tình thích thú bày tỏ: “mê gì mà mê ra mặt thế Binz ơi”!

Trong tập 4 Rap Việt, một trong những ngôi sao sáng thu hút sự chú ý chính là 16 Typh - chàng trai đến từ thành phố Hải Phòng. Sở hữu vẻ ngoài lãng tử đẹp trai, đi kèm là phong cách rap ấn tượng cùng khả năng làm chủ sân khấu, Typh đã hoàn toàn chinh phục trái tim các vị HLV và BGK. Đặc biệt là Binz - người vốn điềm tĩnh nhất cũng trở nên lâng lâng “như người đi trên dây”, khoái ra mặt và dành rất nhiều lời khen có cánh cho anh chàng này.

16 Typh được HLV Binz ưu ái quá: Trên show khen đã đành, ra ngoài đăng ảnh riêng vẫn tấm tắc gọi là dân chơi có quả flow đắt giá - Ảnh 1.

HLV Binz cực kỳ thích thú với phần trình diễn của 16 Typh.

16 Typh vốn là cái tên khá có tiếng trong cộng đồng Underground, nổi bật với sở trường rap life (cuộc sống) và rap gangz (công kích). Tuy nhiên, tại Rap Việt, thay vì khoe thế mạnh, Typh lại chọn thử sức với chủ đề rap love (tình yêu) bằng cách làm mới bản hit Em Bỏ Hút Thuốc Chưa của Bích Phương. Không nổi trội về punchline hay wordplay, Typh thu hút bởi chất voice mạnh mẽ, flow chậm rãi, hài hòa, bắt tai với những câu rap rõ lời, tuy ít chữ nhưng câu nào câu đấy chất lượng và đắt giá. 

Người "bắt sóng" đầu tiên với Typh để đạp nút chọn chính là HLV Binz. Binz thể hiện sự mê đắm ra mặt với thí sinh sáng giá này, đồng thời khẳng định: "Flow của em không phải để nghe mà là để tạo hit", đó là "million dollars flow" (trị giá triệu đô) đồng thời là "hit maker flow". Chỉ qua một tiết mục nhưng Binz nhìn thấy ở Typh rất nhiều sự đồng điệu: "Điều em tìm kiếm trong âm nhạc cũng là điều anh đang tìm kiếm", Binz chia sẻ. 

16 Typh được HLV Binz ưu ái quá: Trên show khen đã đành, ra ngoài đăng ảnh riêng vẫn tấm tắc gọi là dân chơi có quả flow đắt giá - Ảnh 2.

Binz tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc cùng với Typh.

Sau phần tranh cãi giành giật đầy gay gắt của các HLV cùng BGK, JustaTee đã ưu ái nhường sự lựa chọn cho chính thí sinh. Dường như bị thuyết phục bởi sự chân thành của Binz, Typh đã chọn về đội của "bigcityboi". Không cần phải nói, Binz mừng cỡ nào khi thu nạp được chú "ngựa chiến" tài sắc vẹn toàn này. 

Dường như cảm thấy những lời khen của mình dành cho Typh ở trong show chưa đủ, mới đây Binz trực tiếp đăng tải trên mạng xã hội ảnh chụp chung với Typh cùng với chiếc caption nức nở: "Player từ thành phố hoa phượng đỏ với quả flow đắt giá".

16 Typh được HLV Binz ưu ái quá: Trên show khen đã đành, ra ngoài đăng ảnh riêng vẫn tấm tắc gọi là dân chơi có quả flow đắt giá - Ảnh 3.

Có thể thấy, flow của Typh được Binz đánh giá rất cao, khen đi khen lại hoài chẳng chán luôn á! Rất nhiều khán giả cho rằng, phần trình diễn của Typh tại Rap Việt thậm chí chưa phải những gì tốt nhất mà anh chàng này có thể đem tới. Nhìn cách mà Binz khen ngợi cũng như kỳ vọng ở Typh, tin rằng ở những vòng sau, Typh sẽ có những màn bứt phá để không phụ sự tin tưởng của "thầy mình" lẫn khán giả. 

Ảnh: FB Binz, Internet - Clip: Vie Chanel

16 Typh được HLV Binz ưu ái quá: Trên show khen đã đành, ra ngoài đăng ảnh riêng vẫn tấm tắc gọi là dân chơi có quả flow đắt giá - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm