14 năm đã trôi qua và chiếc điện thoại của Adele vẫn nằm ngoài vùng phủ sóng

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 19/10/2021

Adele đúng là dân "anti công nghệ" thứ thiệt, 14 năm mãi không bắt được tín hiệu điện thoại.

Nếu có ai đó gọi tên "nữ hoàng công nghệ", thì ta sẽ nhảy số ngay đến nàng "rắn chúa" Taylor Swift với 1001 pha tấu hài cùng công nghệ. Nhưng, thời thế nay đã khác xưa. Chắc Taylor Swift phải nhường vị thế này lại cho Adele đi thôi. Bởi không có ai gặp trục trặc với tín hiệu điện thoại đến... 14 năm trời đâu!

14 năm đã trôi qua và chiếc điện thoại của Adele vẫn nằm ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 1.

Một chiếc "meme" thể hiện sự bất lực của chị Nguyệt Hồng với sóng điện thoại

14 năm trước, một chiếc "meme" rất nổi tiếng của Adele đã ra đời. Khi đó, chị Nguyệt Hồng vẫn còn là một cô bé tuổi teen chưa biết làm dáng chăm chút ngoại hình. Cùng với biểu cảm "khó đỡ" do chiếc điện thoại nắp gập trứ danh không bắt được sóng điện thoại, Adele phủ đầy mạng xã hội bằng hình ảnh rất hài hước của mình. 

14 năm đã trôi qua và chiếc điện thoại của Adele vẫn nằm ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 2.

Không tín hiệu? Rất quạo nha!

Cho đến khi nổi tiếng toàn cầu với siêu phẩm Hello, nàng main pop girl tiếp tục gặp vấn đề với sóng điện thoại. MV Hello phát hành năm 2016 làm "ám ảnh" người nghe với câu hát "Hello, can you hear me?" (Tạm dịch: Chào, anh có nghe thấy em không?) và để khắc hoạ rõ nét bài hát thì Adele đã tìm kiếm đến trợ thủ đắc lực, chiếc điện thoại nắp gập huyền thoại. Đương nhiên là Adele lại không bắt được sóng với chiếc điện thoại này. 

Chiếc điện thoại "iconic" trong Hello

Ngoài điện thoại nắp gập thì có vẻ Adele cũng rất hứng thú với các thể loại điện thoại hoài cổ khác, điển hình như chiếc để bàn từ thời "ông cố nội" này

Đúng với tinh thần "mãi anti công nghệ", năm 2021 đã đến và tình hình "bắt sóng" của "Nhàn chủ tử" cũng không có gì khá khẩm hơn. Comeback rầm rộ với Easy On Me những ngày qua, Adele lại mang đến một màn mất sóng điện thoại xôn xao MXH. 

Toàn cảnh "mất sóng" của Adele trong Easy On Me

Hơn nửa thập kỉ sau Hello, Adele vẫn một mình đứng ở giữa rừng, ngay căn nhà cũ ấy, gọi điện cho một người bạn và tất nhiên là lại gặp vấn đề với sóng điện thoại: "Yes I can hear you perfectly, can you hear me? Oh for god sakes" (Tạm dịch: Ừ, em nghe thấy anh rất rõ, anh có nghe thấy em không? Ôi trời). 

14 năm đã trôi qua và chiếc điện thoại của Adele vẫn nằm ngoài vùng phủ sóng - Ảnh 6.

Điểm duy nhất thay đổi chính là Adele đã thôi dùng điện thoại nắp gập để đến với iPhone, một chiếc iPhone 6. Chờ cho đôi chút, 2021 là lúc mà mọi người đã "lên đời" đến iPhone 13 còn Adele thì mang iPhone 6 vào MV, thật là buồn cho ông lớn Apple. Thôi không sao, Adele chịu cập nhật là vui rồi!

Nhưng dù đổi điện thoại gì thì chị cũng vẫn bị ngắt tín hiệu điện thoại, đúng thật mất sóng đã là "lời nguyền" của chị Nguyệt Hồng rồi. Là chị ghét công nghệ hay sóng điện thoại không "độ" Adele của chúng ta đây? 

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm