Biến căng: Adele bị chính quyền 1 thị trấn ở Anh xử phạt vì gây ra hành vi này, bằng chứng rành rành ngay trong MV mới?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 15/10/2021

Chính quyền thị trấn này cho biết sẽ xử phạt Adele ngay lập tức vì hành vi này. Nghe căng thật sự!

Mới đây, Hội đồng Thị trấn Doncaster (một thị trấn ở miền Bắc nước Anh) đã đăng tải lên Twitter một thông tin khá "nghiêm trọng" liên quan đến... Adele và MV Easy On Me vừa ra mắt sáng nay. 

Cụ thể, trang Twitter chính thức của Thị trấn Doncaster viết: "Thật không may khi MV của Adele rõ ràng được quay trong vùng đô thị của Thị trấn Doncaster, cô sẽ bị phải nộp phạt vì hành vi xả rác nơi công cộng ngay lập tức. Dù đã được 'năn nỉ', nhưng chúng tôi sẽ không dễ dãi với cô ấy đâu!".

Biến căng: Adele bị chính quyền 1 thị trấn ở Anh xử phạt vì gây ra hành vi này, bằng chứng rành rành ngay trong MV mới? - Ảnh 1.

Hội đồng Thị trấn Doncaster ra quyết định "xử phạt" Adele vì hành vi "xả rác" trong MV Easy On Me.

Việc Adele bị "xử phạt" quả thực... không oan tí nào! Mọi người xem lại Easy On Me là thấy bằng chứng rành rành: trong phân cảnh Adele tự tay lái chiếc xe trên một con đường quê, hàng chục tờ giấy có chép các bản nhạc đã từ trong xe bay tứ tung khắp con đường. Hành động này không phải "xả rác nơi công cộng" chứ còn gì nữa?

Với thông tin từ Thị trấn Doncaster, chắc hẳn khi quay MV Easy On Me, Adele và ekip của cô đã quên xin phép để thực hiện cảnh xả rác này rồi...

Nhưng tất nhiên, Hội đồng Thị trấn Doncaster chỉ đùa thôi ấy mà, họ thậm chí còn nhái lại phần lyrics của ca khúc Easy On Me trong đoạn "we will not be going easy on her" - "chúng tôi sẽ không dễ dãi với cô ấy đâu". Việc Adele thực hiện MV "bom tấn" mừng màn comeback sau 6 năm tại Thị trấn Doncaster chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy du lịch ở khu vực này, và đây chỉ là một chiêu PR ngộ nghĩnh từ Chính quyền Thị trấn mà thôi.

Ở dưới phần bình luận, Thị trấn Doncaster còn đùa rằng: "Chúng tôi sẽ có một thỏa thuận với Adele. Nếu cô ấy cho chúng tôi dùng cảnh này trong MV vào biển báo cấm xả rác, chúng tôi sẽ suy nghĩ để không truy cứu vụ này nữa..."

Biến căng: Adele bị chính quyền 1 thị trấn ở Anh xử phạt vì gây ra hành vi này, bằng chứng rành rành ngay trong MV mới? - Ảnh 5.

Adele - Easy On Me

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm