12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị

Lam Anh, Theo Tổ quốc 23:00 18/10/2022

Đối với những chuyến đi dài, việc di chuyển bằng xe ô tô thực sự khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán, thậm chí là mệt mỏi. Thế nhưng đừng lo, những món đồ này sẽ giúp bạn vui vẻ và thú vị hơn nhiều!

1. Những chiếc móc này sẽ trở thành nơi thuận tiện để treo quần áo, ô dù, túi xách và nhiều thứ khác. Chúng cũng giúp mọi thứ trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

2. Chiếc ví này sẽ giúp bạn lưu trữ các tài liệu đăng ký và bảo hiểm, danh thiếp,... được sắp xếp ngăn nắp thay vì nằm rải rác trong hộp đựng găng tay.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

3. Những chiếc đèn LED được lắp trong khoang nội thất của xe sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn, bởi bạn hoàn toàn có thể bật những màu sắc phù hợp với tâm trạng cũng như sở thích của mình.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 3.

Ảnh minh hoạ

4. Có một bữa ăn nhẹ trong xe không còn là một vấn đề! Bạn có thể làm điều đó thoải mái với chiếc giá đỡ này; ngoài ra cũng có thể sử dụng nó để đựng nước và điện thoại.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 4.

Ảnh minh hoạ

5. Nếu bạn dành nhiều thời gian lái xe hoặc ngồi, chiếc gối này sẽ giúp giảm căng thẳng cho lưng của bạn. Nó được tạo ra để phù hợp với hình dạng của mông, có nghĩa là nó phù hợp với tất cả mọi người.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 5.

Chiếc nệm đa năng này là 1 lựa chọn tuyệt vời cho ghế ô tô, ghế sofa hoặc bất kỳ loại ghế nào khác Ngoài ra, nó cũng có thêm đáy cao su chống trượt. (Ảnh minh hoạ)

6. Nếu bạn muốn mang theo cả thú cưng đi ư? Đừng lo lắng, chúng sẽ có thể ngồi 1 cách an toàn và thoải mái. Chỗ ngồi này sẽ mang đến cho thú cưng của bạn một hành trình thú vị và ấm cúng mọi lúc mọi nơi.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 6.

Ảnh minh hoạ

7. Chiếc quạt di động thông minh này sẽ cung cấp không khí sạch và mát không chỉ cho bạn mà còn cho cả người ngồi sau nữa. Đặc biệt, chiếc quạt này sẽ không dễ gây cảm lạnh, ảnh hưởng tới sức khoẻ người ngồi trong xe như khi sử dụng điều hoà.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 7.

Ảnh minh hoạ

8. Lớp vỏ này phản chiếu ánh sáng mặt trời, ngăn nhiệt độ cao trong xe. Vào mùa đông, nó bảo vệ kính chắn gió của bạn khỏi tuyết và bụi bẩn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trước khi lái xe.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 8.

Ảnh minh hoạ

9. Chú vịt con dễ thương nhưng cực ngầu này sẽ biến bất kỳ chuyến đi nào thành một chuyến đi vui vẻ. Nó còn toả ra hương thơm, giúp chuyến đi của bạn dễ chịu hơn rất nhiều.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 9.

Ảnh minh hoạ

10. Không có nhiều thứ rơi giữa các ghế! Phần lấp đầy khoảng trống mềm này vừa vặn trên ghế và sẽ loại bỏ vĩnh viễn vấn đề rác thải ở những khu vực khó tiếp cận trong xe.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 10.

Ảnh minh hoạ

11. Đây là một chiếc giường hoàn chỉnh, thậm chí có cả gối ngay trong xe ô tô của bạn. Bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi đi bơi và ở nhà nữa đấy!

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 11.

Ảnh minh hoạ

12. Nói không với rác trên xe nhờ chiếc thùng rác dễ thương này. Bạn có thể dễ dàng sử dụng cả ngày lẫn đêm nhờ ánh sáng tự động được thiết kế bên trong thùng rác.

12 món đồ giúp mỗi chuyến du lịch của bạn đều trở nên thú vị - Ảnh 12.

Ảnh minh hoạ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14