12 bó hoa xinh nhất tại các shop hoa Sài Gòn mùa 8/3 năm nay: Chỉ từ 380k tậu được một bó chất lượng

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 06/03/2021

Chỉ cần tham khảo những gợi ý sau là bạn chọn được ngay bó hoa nịnh lòng phái đẹp.

Tiệm Hoa Của Min

Muốn tìm hoa đẹp giá "vừa ví" tặng 8/3, bạn có thể ghé Tiệm Hoa Của Min. Giá hoa ở đây thường dao động từ 200k - 900k. Tuy nhiên, nếu bạn muốn "chơi" bó hoa size L hoặc XXL chẳng hạn, tiệm cũng sẵn sàng chiều lòng bạn luôn. Những loại hoa hot hit của tiệm gồm hoa hồng, hoa baby, hoa cúc tana nhé! Xét về tính thẩm mỹ của bó hoa thì bạn không cần lo vì hoa được phối màu rất đẹp, ngay cả giấy gói nhìn cũng rất cưng!

Grace de Fleur

Tiệm hoa tươi nhập khẩu Grace de Fleur cũng là nơi các anh nên tìm đến nếu có ý định mua hoa dịp 8/3 tặng mẹ hoặc "người ấy". Giá bó hoa dao động từ 1 triệu trở lên, nếu chọn loại có giỏ thì từ 1,2 triệu đồng. Tiệm cho biết các loại hoa phổ biến khách thường tìm mua gồm: mao lương, capuchino rose, O'hara rose, London rose, đặc biệt là tulip. Năm nay giá hoa hồng tăng nhẹ do ảnh hưởng dịch Covid nên giá sản phẩm ở tiệm cũng cao hơn mọi năm. Điểm đặc biệt của tiệm là hoa hơi hướng châu Âu nên bó nào cũng bay bổng, mềm mại hết.

Amélie Flowers

Hoa giá tầm trung nhưng độ đẹp có thừa chính là sản phẩm từ Amélie Flowers nhé. Giá bó hoa dao động khoảng 250k - 1.500k, nên sẽ hợp với túi tiền người tặng. Thêm vào đó, hoa cũng được "mix" tinh tế nên vừa nhẹ nhàng, vừa có điểm nhấn cuốn hút riêng, nịnh lòng không ít chị em chúng mình. Nói về hoa hot của tiệm có thể kể đến hoa hồng, cẩm chướng, cúc, hoa hồng David Austin. Shop cho biết hoa của tiệm là hoa khô nên giữ được lâu, giá cả ổn định không chênh lệch so với ngày thường nên nhiều nàng vẫn thích vì đẹp, lạ và "xài" được lâu.

Spring Flowers

Spring Flowers cũng là tiệm hoa xịn xò rất nên tham khảo. Hoa ở đây đa dạng và hút mắt thôi rồi, mỗi bó thường được kết hợp bởi ít nhất 2 loại hoa và toát lên điểm ấn tượng riêng cho dù đó là bó hoa giá hơn 400k hay bó gần 3 triệu đồng. Dịp 8/3, Spring Flowers cũng mang đến nhiều lựa chọn phong phú, những loại hoa cơ bản đến hoa hot đều không thiếu đâu nha, đơn cử như hoa hồng, hồng đỏ, mẫu đơn, hoa cẩm chướng, cúc bing bong, thanh liễu xanh. Tặng một bó hoa ở đây thì thể nào chị em cũng mãn nguyện đấy!

Tao Florist

Giả sử, kinh phí mua quà của bạn rộng rãi hơn thì bạn ghé Tao Florist để chọn ngay những bó hoa hồng Ecuador đẹp nức nở thôi nào. Bởi một bó 50 bông hồng có giá 5,3 triệu và bó 100 bông là 10 triệu đồng. Tất nhiên, tiệm vẫn có những bó hoa giá "dễ chịu" hơn khoảng 2,8 triệu để bạn cân nhắc nhé. Tiệm nào thì không rõ nhưng style của Tao Florist chính là cắm những bó hoa hoành tráng để chị em nhận là "rụng tim" ngay.

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm