11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ

Bôm Bốp, Theo Helino 19:13 17/02/2018

Cứ hễ nhắc đến người yêu cũ là cơ thể chúng ta lập tức xuất hiện một phản xạ có điều kiện. Còn phản xạ đó là gì thì cứ xem đi rồi biết!

Hầu như ai trong chúng ta chẳng trải qua vài mối tình, và chính thế mà ai chẳng có người yêu cũ. Nhưng đôi khi nhắc về người yêu cũ có cả tá chuyện để nói với nhau, chẳng hạn như cứ khi nào bạn xinh đẹp lộng lẫy thì chẳng thấy anh ta đâu, nhưng những lúc bạn trông nhếch nhác và đáng thương thì anh ta lù lù xuất hiện.

Có khá nhiều tình huống hài hước gắn liền với nhân vật đặc biệt này: người yêu cũ. Và hôm nay, nhân một ngày đẹp trời, tổng hợp các tình huống dở khóc dở cười với người yêu cũ xin phép được bắt đầu!

Thường thì lúc nhếch nhác lôi thôi nhìn chán đời nhất, chúng ta lại hay chạm mặt với người yêu cũ. Trớ trêu!

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 1.

Thật ra bình thường cũng không thích son phấn điệu đà mấy đâu, nhưng nhắc tới người yêu cũ thì phải khác ngay! Xinh đẹp lồng lộn cho ai đó tức chơi.

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 3.

Bình thường chẳng sao, cứ đợi đến lúc người ta lên xe hoa về chung một nhà với người yêu mới thì người yêu cũ bắt đầu... nhắn tin làm loạn! Hừm...

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 5.

Có một sự thật là khi anh ta hẹn hò với bạn, anh ta cứ nhếch nhác và nghèo khổ đến thương. Nhưng sau khi chia tay bạn, tự nhiên anh ta lại phất lên hẳn là thế nào?

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 7.

Ngay cả những món quà cũng thế. Quà cho bạn thì cũng thường thường thôi, quan trọng vẫn là tấm lòng. Ơ nhưng quà cho người yêu mới cứ phải sang chảnh đắt tiền này nọ cơ!

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 9.

Điều đáng buồn là quãng thời gian ở bên cạnh bạn dù dài ngắn vẫn không biết tương lai sẽ đi về đâu. Vậy mà cũng ngần ấy năm, với người mới lại quá sức đủ đầy!

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 11.

Thi thoảng chúng ta cũng hơi sân si khi biết người yêu cũ có người yêu mới hoặc đi lấy chồng/lấy vợ. Việc đầu tiên chính là xem xem dung nhan của người mới đó xấu hay đẹp hơn mình để còn... vui nữa chứ!

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 13.

Một trong những cuộc hội thoại điển hình khi nhắc về người yêu cũ chính là dùng những điều tồi tệ nhất để gán cho hắn ta. Mặc dù không phải tâm địa chúng ta xấu xa đâu, mà chẳng qua nói thế cho... bõ ghét!

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 15.

Vô tình phát hiện ra đồ dùng của người yêu cũ còn sót lại trong nhà, gi gỉ gì gi, cái gì cũng phải đốt cháy cho thành tro thành bụi mới hả lòng hả dạ!

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 17.

Một sự thật khác nữa là những người chủ động chia tay chúng ta, sau một thời gian lại "ngoi" lên để ném đá vào mặt hồ đang yên ả!

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 19.

Dù sao thì người yêu cũ cũng là người mà chúng ta từng dành cả một bầu trời thương nhớ để ở bên. Nên cho dù họ có như thế nào đi chăng nữa, chuyện của quá khứ đã qua hãy cứ để cho qua luôn đi bạn nha! Mây của trời cứ để gió cuốn đi.

11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ - Ảnh 21.

Nguồn: B.S

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
 • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

  "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
 • Đọc thêm