11 năm sống chung, Hứa Minh Đạt bất ngờ hé lộ "vô cùng ăn năn, hối hận vì đã làm vậy với Lâm Vỹ Dạ", chuyện gì đây?

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 24/09/2021

Trong chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ về lần anh vô tình làm Lâm Vỹ Dạ buồn.

Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt được biết tới là cặp đôi hạnh phúc của Vbiz. Cả hai "góp gạo thổi cơm chung" vào năm 2010 và hiện tại đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh. Hứa Minh Đạt luôn dành cho bà xã những hành động, cử chỉ lãng mạn trong cuộc sống hàng ngày và Lâm Vỹ Dạ cũng vậy.

Mới đây, Hứa Minh Đạt đã tham gia chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ cùng với đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Quang Tuấn. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề "Việc nhà sẽ dành cho ai?". Nam diễn viên đã có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi vợ sinh nhóc tỳ thứ 2: "Khoảng thời gian Lâm Vỹ Dạ mới sinh đứa thứ hai, cô ấy phải ở nhà chăm con, còn tôi thì đi làm kiếm tiền. Thời gian ấy, nhiều khi tôi phải đi quay sớm mà con lại hay quấy khóc vào buổi đêm. Tôi bị con làm mất giấc ngủ nên bực bội, khó chịu, nhiều lúc trách Lâm Vỹ Dạ rằng, có mỗi việc chăm con cũng làm không được.

Lúc đó, tôi còn trẻ nên suy nghĩ nông cạn, đâu biết được vợ ở nhà phải chăm con, cho con ăn, tắm rửa, thay tã cho con, cũng làm việc rất cực khổ, đâu kém gì mình. Thậm chí, tôi còn không hiểu được tâm lý của người phụ nữ khi phải chịu tù túng ở nhà, không được ra ngoài gặp gỡ với nhiều người. Bây giờ nhớ lại thời gian đấy, tôi vô cùng ăn năn, hối hận vì đã làm vậy với vợ".

11 năm sống chung, Hứa Minh Đạt bất ngờ hé lộ vô cùng ăn năn, hối hận vì đã làm vậy với Lâm Vỹ Dạ, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt từng mắng vợ vì "có mỗi việc chăm con cũng không làm được"

11 năm sống chung, Hứa Minh Đạt bất ngờ hé lộ vô cùng ăn năn, hối hận vì đã làm vậy với Lâm Vỹ Dạ, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sau đó anh đã hiểu ra vợ ở nhà chăm con rất cực nhọc và vô cùng ân hận vì câu nói này

Trước chia sẻ này, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự đồng cảm với Hứa Minh Đạt: "Tôi khẳng định, việc chăm con là điều vô cùng khổ cực. Chẳng có phụ nữ nào thích làm việc nhà hết. Chẳng qua họ chưa từng thử làm những công việc khác nên mới thích làm việc nhà thôi. Nếu để phụ nữ làm công việc khác, họ không bao giờ muốn quay lại để làm việc nhà. Những người đam mê việc nhà là những người không biết trên đời này còn có nhiều thứ hấp dẫn hơn".

Có lẽ sau sai lầm này, Hứa Minh Đạt đã hiểu và yêu thương bà xã hơn. Dù bận rộn công việc nhưng anh vẫn cùng Lâm Vỹ Dạ dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ 2 con trai. Ở thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng này được công chúng ngưỡng mộ vì tổ ấm viên mãn và đủ đầy.

Oe

Hứa Minh Đạt yêu thương và chiều chuộng bà xã hết mực

11 năm sống chung, Hứa Minh Đạt bất ngờ hé lộ vô cùng ăn năn, hối hận vì đã làm vậy với Lâm Vỹ Dạ, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Sau sai lầm đó, nam diễn viên đã biết đỡ đần bà xã hơn trong việc chăm sóc con cái và dọn dẹp nhà cửa, bếp núc

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm