1001 pha “tăng xông” khi bán đồ thanh lý qua mạng, tức quá tui giữ dùng luôn!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 26/02/2021

Kiếm tiền nào có dễ dàng gì đâu hả trời!

Mua bán qua mạng vui không? Trời đất, vui gần "chớt". Mưa không đến mặt, nắng chẳng đến đầu, ngồi nhà lướt lướt điện thoại máy tính là mọi giao dịch diễn ra ngon ơ. Mặt hàng thì cũng đa dạng, từ những thứ to đùng như đồ gia dụng đến những thứ be bé như quần áo, mỹ phẩm; rồi từ đồ mới 100% đến những món thanh lý, món sale sập sàn...

Nhưng mà phàm ở đời cái gì tiện quá thế nào cũng sinh chuyện. Cái sự mua bán online này không phải ngoại lệ. Bạn có một món đồ cần bán, cần thanh lý, cần pass, bạn ra giá và người mua trả tiền (có thể mặc cả nếu muốn). Câu chuyện bình thường sẽ diễn ra theo trình tự vậy nhưng ở trên MXH, độ drama và hài hước của nó bỗng chốc được nhân lên gấp bội. Chẳng thế mà mới đây, hội chị em còn phải lập nguyên topic để kể về những kỉ niệm trời ơi đất hỡi khi pass đồ trên mạng, cụ thể ở đây là mỹ phẩm. Nghe xong mà muốn "tăng xông" thay luôn á!

1. Nghĩ tức á các mẹ, pass đồ new giá rẻ mà toàn gặp mấy chị đòi fix giá, rồi còn đòi freeship. Mấy chị nghĩ tụi mình mua mấy thứ đó bằng giấy à?

2. Pass đồ mới 100% giá rẻ nhưng khách quyết đợi freeship mới mua. Giao hàng đòi giao theo giờ mà giao theo giờ thêm tiền thì không chịu, cuối cùng bị hoàn trả. Chán chả buồn nói!

1001 pha “tăng xông” khi bán đồ thanh lý qua mạng, tức quá tui giữ dùng luôn! - Ảnh 1.

3. Kem chống nắng tui mới dùng mấy hạt đậu thôi! Xong tui đăng lên mua 250k - pass 150k. Mà lúc chụp tui cố bóp nó để có khoảng trống rọi đèn flash vào ấy, thế là nó bị móp vô. Có mấy bạn vào nói là xài mấy hạt đậu mà móp xẹp lép cỡ đó, có đứa trả tui 70k nữa chứ. Ghét quá tui xài luôn, xài hết mua cái khác không pass nữa.

4. Thật sự đấy. Pass rẻ hỏi hàng chuẩn không? Pass đắt thì kêu đắt thế, miễn ship không, không thì không lấy đâu. Từ chối hiểu!

5. Hôm qua pass 2 cái túi 110k mà đòi tặng thêm đôi giày thể thao. Mình trả lời mình không tặng được, cái bả nói: "Thôi, chị tặng em cũng không mang vừa". Ủa ủa?

6. Chắc mấy bạn đó đợi kiểu mình nói: "Em ơi, chị cho em nè, em gửi địa chỉ đi chị ship" xong các bạn khoanh tay cảm ơn là được.

7. Hẹn đến lấy nhưng không đến cũng không báo một câu, cứ thế mất tăm mất tích.

1001 pha “tăng xông” khi bán đồ thanh lý qua mạng, tức quá tui giữ dùng luôn! - Ảnh 2.

8. Mua hẳn cái túi 900k mà kì kèo 10k ship. Nghĩ chán luôn, trong khi túi mình mua 1,4 triệu mới toanh còn tag, chưa đeo lần nào. Làm như tiền mình mới biết xót xa còn của người khác là lá đa rụng ấy.

9. Mình còn pass son bị trả giá cũng nghĩ hoan hỉ cho nhanh, ai dè nó đem pass lại giá cao hơn 60k. Khôn vậy ai chơi lại bạn...

10. Mình pass đồ toàn ghi KHÔNG MẶC CẢ to đùng, thấy giá ok thì inbox, không thì lướt.

Ảnh: Pinterest

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm