10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá "thảm hoạ", hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 16:11 17/12/2023

Trang Sina đã tổng hợp 10 diễn viên có tạo hình cổ trang xấu nhất trên màn ảnh năm 2023.

Màn ảnh Hoa ngữ trong năm qua tiếp tục chứng kiến nhiều tạo hình cổ trang kém sắc, khiến khán giả bàn tán sôi nổi trên MXH. Sina cũng đã tổng hợp 10 diễn viên có tạo hình cổ trang tệ nhất năm 2023, trong đó dàn sao nam bất ngờ "chiếm ưu thế".

10. La Vân Hi - Trường Nguyệt Tẫn Minh

Dù có thành công lớn trong năm nay nhưng khi đóng Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi có giai đoạn bị chê bai hết lời bởi tạo hình "ma tôn" quá kém. Nam diễn viên lợi dụng trang điểm nhưng thành ra trở nên lố lắng, trông như hát tuồng. Đã vậy, thân hình gầy gò của anh càng khiến hình tượng nhân vật thiếu sức sống.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 1.

9. Ngô Tuyên Nghi - Lang Quân Không Như Ý

Trở lại trong Lang Quân Không Như Ý, Ngô Tuyên Nghi gây thất vọng từ nhan sắc đến diễn xuất. Dù là đang ở tạo hình thiếu nữ bình thường hay giả trai, sao nữ 9X đều khiến khán giả "nhức mắt". Đã vậy, diễn xuất lúc nào cũng trợn trừng, phồng mũi của cô khiến người xem không chịu đựng nổi.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 2.

8. Ngu Thư Hân - Vân Chi Vũ

Đây là lựa chọn bất ngờ của Sina khi trước đó, Quách Kính Minh cam đoan sẽ lưu giữ hình ảnh tuổi 20 xinh đẹp nhất của Ngu Thư Hân trong Vân Chi Vũ. Ngu Thư Hân thực chất có nhiều tạo hình ổn, nhưng bất ổn cũng không hề ít. Ngoài Ngu Thư Hân thì tạo hình của Trương Lăng Hách cũng gây hụt hẫng không kém, là lý do khiến cặp chính bị "dìm hàng" so với các nhân vật phụ.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 3.

7. Đinh Vũ Hề - Bảy Kiếp May Mắn & Xuân Khuê Mộng Lý Nhân

Đinh Vũ Hề có một năm "chìm nghỉm" và không ai nhớ đến dù có nhiều phim lên sóng. Lý do lớn cho sự thất bại của nam diễn viên nằm ở tạo hình kém thu hút, thậm chí "thảm họa". Nhiều người cho rằng anh chàng không hợp với cổ trang chút nào, dù trước kia từng bùng nổ với vai nam chính trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 4.

6. Bạch Kính Đình - Trường Phong Độ

Nếu không có diễn xuất ổn thì Bạch Kính Đình đã trở thành "thảm họa" trong Trường Phong Độ. Sina nhận xét anh chàng vốn không phải tuyệt sắc giai nhân, lại có đường nét quá hiện đại để trở thành nhân vật cổ trang. Cùng 1 tạo hình và kiểu tóc nhưng Bạch Kính Đình lại bị nam phụ Lưu Học Nghĩa lấn át toàn tập trong phim.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 5.

5. Vương An Vũ - Thần Ẩn

Có lẽ công sức giảm cả chục kg của Vương An Vũ để đóng Thần Ẩn đã "đổ sông đổ biển" khi tạo hình cổ trang của anh bị chê hết lời ngay khi phim lên sóng. Những ai từng "crush" Vương An Vũ trong các phim thanh xuân vườn trường giờ đây "vỡ mộng" khi anh chàng thay đổi chóng mặt, gây choáng bởi gương mặt gầy gò và xanh xao.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 6.

4. Hà Nhuận Đông - Tuế Tuế Thanh Liên

Từng là "Lương Sơn Bá kém sắc nhất màn ảnh", Hà Nhuận Đông tiếp tục bị đánh giá thấp khi đóng phim cổ trang cùng đàn em kém 12 tuổi Hà Hoằng San. Tạo hình vương gia của anh bị chê khá già, có chút "dầu mỡ" và để lộ nhiều khuyết điểm nhan sắc trước ống kính.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 7.

3. Nhậm Mẫn - Ngọc Cốt Dao

Tạo hình của Nhậm Mẫn trong Ngọc Cốt Dao chắc chắn thược hàng tệ nhất màn ảnh năm nay, cụ thể là bên mảng nữ. Cô nàng có nhiều khoảnh khắc kém sắc đến khó hiểu, thậm chí bị các nữ phụ như Vương Sở Nhiên, Lư Dục Hiểu lu mờ. Đã vậy, việc Nhậm Mẫn lên mạng công khai chỉ trích tổ hóa trang, đóng vai nạn nhân càng khiến khán giả ngán ngẩm.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 8.

2. Hình Chiêu Lâm - Trạch Quân Ký

Có lẽ Hình Chiêu Lâm không còn có thể bám víu vào danh xưng "bản sao Dương Dương" được nữa khi anh có tạo hình cổ trang khó nhìn trong Trạch Quân Ký. Gương mặt của Hình Chiêu Lâm đã từ lâu bị chê không hợp cổ trang, giờ đây lại càng giống như đang đội tóc giả, trở nên vô cùng thiếu thuyết phục.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 9.

1. Lưu Vũ Ninh - Nhất Niệm Quan Sơn

Sina xác nhận tạo hình nhân vật Ninh Viễn Châu do Lưu Vũ Ninh thể hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn là kém sắc nhất trên màn ảnh cổ trang năm nay. Hình tượng của sao nam này tệ đến nỗi trên MXH xuất hiện hàng loạt video "fan chế", trong đó gương mặt của anh bị đổi thành gần 20 mỹ nam màn ảnh khác như Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ, Tiêu Ân Tuấn, Cổ Thiên Lạc... Bản thân Lưu Vũ Ninh cũng hiểu rõ điều này, thậm chí thú nhận rằng rất buồn khi bị chê bai khắp MXH.

10 tạo hình cổ trang xấu nhất 2023: La Vân Hi hoá thảm hoạ, hạng 1 bị đổi mặt thành 20 người khác - Ảnh 10.

Lưu Vũ Ninh có tạo hình kém sắc đến mức bị khán giả đổi mặt thành người khác

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày