10 năm sau thảm kịch của Choi Jin Sil, 2 con và ông nội rơi vào cuộc chiến tranh tài sản khủng: 44 tỷ đủ làm gia đình tan nát?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 05/03/2020

Mặc dù đã nhiều năm sau khi Choi Jin Sil và chồng cũ Jo Sung Min qua đời nhưng người thân của 2 gia đình vẫn tiếp tục tranh chấp tài sản.

Tính đến nay, nữ diễn viên Choi Jin Sil đã qua đời được 12 năm, người chồng cũ cũng ra đi được 7 năm nhưng 2 gia đình vẫn tiếp tục tranh chấp tài sản.

Cuộc chiến tranh chấp tài sản: 44 tỷ đủ làm gia đình tan đàn xẻ nghé, đấu đá lẫn nhau?

Theo truyền thông Hàn Quốc, vào tháng 4/2019 bà Jung Ok Sook - mẹ của cố diễn viên Choi Jin Sil đã đại diện cho 2 cháu ngoại là Choi Hwan HeeChoi Joon Hee đệ đơn kiện đòi quyền sở hữu bất động sản tại Namyangju (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc) có giá trị khoảng 2,2 tỷ won (hơn 44 tỷ đồng).

Hiện tại tòa nhà này đang do bố của Jo Sung Min (chồng cũ của Choi Jin Sil) sinh sống, quản lý. Được biết, tòa nhà này thuộc sở hữu của Jo Sung Min và để bố mẹ sinh sống nhiều năm nay. Tuy nhiên, theo thông tin từ truyền thông, tòa nhà này đã xảy ra nhiều tranh chấp về thuế và tiền thuê. Vào tháng 10/2019, Tòa án quận trung tâm Seoul đã đưa ra phán quyết sẽ giao tòa nhà này cho bà Jung Ok Sook. Tuy nhiên, bố của Jo Sung Min được quyền sống ở đó cho đến khi được bán và đền bù 150 triệu won (gần 3 tỷ đồng).

10 năm sau thảm kịch của Choi Jin Sil, 2 con và ông nội rơi vào cuộc chiến tranh tài sản khủng: 44 tỷ đủ làm gia đình tan nát? - Ảnh 1.

Tòa nhà xảy ra tranh chấp có giá trị hơn 44 tỷ đồng

10 năm sau thảm kịch của Choi Jin Sil, 2 con và ông nội rơi vào cuộc chiến tranh tài sản khủng: 44 tỷ đủ làm gia đình tan nát? - Ảnh 2.

Bà Jung Ok Sook đã đại diện 2 đứa cháu đòi lại tài sản Choi Hwan Hee và Choi Joon Hee được thừa kế từ bố

Cuộc đời bi kịch của Choi Jin Sil

Choi Jin Sil (sinh năm 1968) là một trong những nữ diễn viên được yêu thích của Hàn Quốc vào những năm 90 của thế kỷ 20. Năm 2000, Choi Jin Sil kết hôn với cầu thủ bóng chày Jo Sung Min. Sau một thời gian kết hôn, nữ diễn viên lên tiếng xác nhận bị chồng bạo hành. Đến năm 2004, Choi Jin Sil và chồng quyết định ly hôn. Để giữ được quyền nuôi con, nữ diễn viên đã đồng ý chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ số nợ của chồng cũ. Đến tháng 10/2008, nữ diễn viên Choi Jin Sil được phát hiện là đã treo cổ tự tử trong buồng tắm. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên tìm đến cái chết vì không chịu được áp lực của loạt tin đồn ác ý trên mạng xã hội.

10 năm sau thảm kịch của Choi Jin Sil, 2 con và ông nội rơi vào cuộc chiến tranh tài sản khủng: 44 tỷ đủ làm gia đình tan nát? - Ảnh 3.

Năm 2008, Choi Jin Sil được phát hiện tự tử trong buồng tắm. Nguyên nhân được cho là trầm cảm

Chỉ sau đó 2 năm, em trai của nữ diễn viên - nam ca sĩ Choi Jin Young cũng tự tử vào tháng 2/2010. Bi kịch gia đình mỹ nhân "Ước mơ vươn tới một ngôi sao" vẫn chưa dừng lại đó, vào tháng 1/2013 chồng cũ của Choi Jin Sil là vận động viên bóng chày Jo Sung Min tự tử bằng một chiếc dây lưng. Sau khi Choi Jin Sil và chồng qua đời, 2 đứa con Choi Hwan Hee và Choi Joon Hee được bà ngoại nuôi dưỡng, giám hộ. Trong đó, Choi Joon Hee đã phải đi điều trị tâm lý vì bị ám ảnh với suy nghĩ bị bà ngoại bạo hành và xúc phạm.

10 năm sau thảm kịch của Choi Jin Sil, 2 con và ông nội rơi vào cuộc chiến tranh tài sản khủng: 44 tỷ đủ làm gia đình tan nát? - Ảnh 4.

Em trai nữ diễn viên - nam ca sĩ Choi Jin Young cũng qua đời 2 năm sau đó

10 năm sau thảm kịch của Choi Jin Sil, 2 con và ông nội rơi vào cuộc chiến tranh tài sản khủng: 44 tỷ đủ làm gia đình tan nát? - Ảnh 5.

Bi kịch của gia đình mỹ nhân tiếp diễn khi chồng cũ Jo Sung Min tự tử vào năm 2013

10 năm sau thảm kịch của Choi Jin Sil, 2 con và ông nội rơi vào cuộc chiến tranh tài sản khủng: 44 tỷ đủ làm gia đình tan nát? - Ảnh 6.

Choi Joon Hee đã phải đi điều trị tâm lý vì bị ám ảnh với suy nghĩ bị bà ngoại bạo hành

Nguồn: Teller report

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm