10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành "Mộc Lan" hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi

Beaver, Theo Helino 08:47 09/07/2019

Ngay khi mới tung trailer đầu tiên, Lưu Diệc Phi đã gây tranh cãi vì được cho là chưa xứng vai bằng những mỹ nhân này.

Mới đây, trailer của bộ phim điện ảnh được mong đợi nhất hiện nay "Hoa Mộc Lan" đã chính thức được tiết lộ và khiến cho cư dân mạng phải xôn xao. "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi bên cạnh việc nhận được nhiều lời khen thì vẫn có ý kiến hoài nghi về khả năng diễn xuất. Từ trước đến nay, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp, thường xuyên bị gán danh "bình hoa di động", "thuốc độc phòng vé".

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 1.

Poster "Hoa Mộc Lan" được chia sẻ

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 2.

Những hình ảnh từ trailer bộ phim

Có rất nhiều ý kiến cho rằng ngoài Lưu Diệc Phi, nhiều mỹ nhân khác xứng đáng hơn nàng "Thần tiên tỷ tỷ", trong đó, không thể không kể tới những cái tên đình đám sau:

1. Chương Tử Di

Nhắc tới những dự án phim quốc tế chắc hẳn trong suy nghĩ của khán giả xứ Trung sẽ nghĩ ngay tới nàng "Chương quốc tế" Chương Tử Di. Mặc dù hiện nay đã 40 tuổi nhưng nàng "Mưu nữ lang" vẫn luôn là cái tên vàng được các đạo diễn ưu ái. Với khuôn mặt điện ảnh, lối diễn xuất tinh tế, những màn võ thuật đẹp mắt, Chương Tử Di chắc chắn là 1 lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn Hoa Mộc Lan. Chưa kể, Chương Tử Di đã từng hóa thân thành 1 cao thủ võ lâm trong bộ phim "Nhất Đại Tông Sư" và đạt được vô số giải thưởng danh giá nhờ vai diễn xuất thần này lại càng khiến cho khán giả cảm thấy nàng đại Hoa đán hoàn toàn "ăn đứt" Lưu Diệc Phi nếu được lựa chọn cho vai diễn Mộc Lan.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 5.

Chương Tử Di được cho là ứng cử viên "nặng ký" cho vai diễn Hoa Mộc Lan.

Với khuôn mặt đậm chất Á Đông phù hợp với màn ảnh lớn…

Những màn đánh võ đẹp mắt…

Lối diễn xuất tinh tế, không ai có thể phủ nhận được đẳng cấp của nàng "Đại Hoa đán" Trung Quốc.

2. Bạch Bách Hà

Mặc dù từng lao đao vì scandal ngoại tình nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Bạch Bách Hà là 1 trong những nữ diễn viên thực lực hàng đầu của Cbiz, là "Nữ hoàng phòng vé" trứ danh, vượt mặt cả những tên tuổi đình đám như Phạm Băng Băng, Châu Tấn. Hơn nữa, Bạch Bách Hà đã từng đạt được thành tích đáng nể với bộ phim "Tróc Yêu Ký", được cho là có tạo hình và tính cách khá giống với Hoa Mộc Lan. Chính vì thế, nữ diễn viên cũng được netizen cho rằng hoàn toàn có thể "vượt mặt" Lưu Diệc Phi để tham gia bộ phim bom tấn của Disney.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 9.

Bạch Bách Hà – "Nữ hoàng phòng vé" xinh đẹp, tài năng của Cbiz.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 10.

Với thành công của bộ phim "Tróc Yêu Ký", netizen cho rằng Bạch Bách Hà sẽ có màn biểu diễn xuất sắc khi vào vai nữ tướng quân mạnh mẽ của Trung Quốc.

3. Châu Đông Vũ

"Ảnh hậu Kim Mã trẻ nhất trong lịch sử" Châu Đông Vũ nhận được nhiều ủng hộ khi cũng có mặt trong danh sách này. Tài năng của "Mưu nữ lang" đã được khán giả công nhận qua những bộ phim đình đám như "Chuyện Tình Cây Táo Gai", "Thất Nguyệt Và An Sinh", "Chúng Ta Của Sau Này",… tuy nhiên cũng có người tỏ vẻ lo ngại về ngoại hình nhỏ bé, khuôn mặt trẻ thơ của Châu Đông Vũ sẽ khiến cô trở nên lạc lõng giữa 1 bộ phim có nhiều cảnh hành động. Tuy nhiên, từ những hình ảnh mới trong bộ phim "Em Của Thời Niên Thiếu", có thể thấy rằng, Châu Đông Vũ hoàn toàn có thể vượt qua rào cản ngoại hình để tiến xa hơn nữa.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 11.

Châu Đông Vũ – nàng "Mưu nữ lang" có ngoại hình nhỏ xinh và lối diễn xuất tự nhiên đã đạt được nhiều thành tích về mảng phim văn nghệ.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 12.
10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 13.

Cô đã có bước đột phá về diễn xuất trong bộ phim "Em Của Thời Niên Thiếu".

4. Mã Tư Thuần

Cùng đoạt cúp Ảnh hậu với Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần cũng được đánh giá cao về diễn xuất và là 1 trong những nữ diễn viên thực lực thế hệ mới của Cbiz. Ngoài việc gây ấn tượng với khán giả qua những bộ phim đình đám như "Thất Nguyệt Và An Sinh", "Tai Trái", "Mị Nguyệt Truyện",… thì việc cô tham gia bộ phim "Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới" với vai diễn nữ tướng quân Diệp Chiêu mạnh mẽ, dữ dằn cũng khiến cho netizen cho rằng Mã Tư Thuần vô cùng thích hợp với hình tượng nàng Mộc Lan.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 14.

Mã Tư Thuần – Nàng Ảnh hậu xinh đẹp của Cbiz.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 15.
10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 16.

Vai diễn nữ tướng quân mạnh mẽ, nắm trong tay thiên binh vạn mã trong phim "Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới" đã khiến netizen cho rằng Mã Tư Thuần cũng là đối thủ sáng giá của Lưu Diệc Phi.

5. Nghê Ni

Thêm 1 "Mưu nữ lang" nữa góp mặt trong danh sách này. Đó là Nghê Ni – nàng Ngọc Mặc của "Kim Lăng Thập Tam Thoa". Cô đã nhận được sự đánh giá cao về diễn xuất cũng như đạt được nhiều giải thưởng uy tín. Với khuôn mặt đẹp và lối diễn xuất tinh tế, Nghê Ni là cái tên sáng giá của thế hệ mới trong làng phim điện ảnh Hoa ngữ hiện nay.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 17.

Nghê Ni được đánh giá cao về năng lực diễn xuất.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 19.
10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 20.

Nghê Ni đã từng tỏa sáng trong bộ phim hành động Hollywood "The Warriors Gate" (Cổng chiến binh) nên cô cũng được netizen tin tưởng sẽ có màn biểu diễn xuất sắc nếu có cơ hội hóa thân thành nàng Mộc Lan

6. Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái là cái tên đột ngột nổi lên sau "cú hít" mang tên "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký". Debut từ 1 bộ phim có chi phí siêu thấp nhưng cái tên Trương Thiên Ái đã nhanh chóng trở nên quen thuộc với khán giả chỉ trong 1 thời gian rất ngắn. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách mạnh mẽ và tạo hình cực chất, gây ấn tượng trong bộ phim "Vũ Động Càn Khôn", Trương Thiên Ái cũng nhận được không ít phiếu bầu trong cuộc đua lần này.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 21.

Trương Thiên Ái được mệnh danh là "Ông xã quốc dân" vì tính cách mạnh mẽ của mình.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 22.

Tạo hình cực chất trong phim "Vũ Động Càn Khôn" cũng khiến nữ diễn viên ghi điểm với khán giả.

7. Cảnh Điềm

Không được đánh giá cao về diễn xuất hay thành tích phòng vé nhưng Cảnh Điềm vẫn có mặt trong danh sách này bởi 1 lý do "ai cũng hiểu". Đó là vì "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" đã không ít lần xuất hiện trong những bộ phim bom tấn Hollywood với vô số những ngôi sao đình đám "làm nền" cho mình. Với nghi vấn có gia thế khủng, Cảnh Điềm đã từng được cho là ngôi sao có khả năng vào vai nữ tướng quân Mộc Lan (Mulan) nhất trong làng giải trí Hoa Ngữ.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 23.

Với gia thế khủng, Cảnh Điềm từng được cho là người sẽ đóng chính trong phim "Hoa Mộc Lan".

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 24.
10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 25.

Thực tế, mỹ nhân này đã từng góp mặt trong những dự án phim khủng với những tạo hình mạnh mẽ trước đây.

8. Dương Tử

Là 1 diễn viên nhí của Trung Quốc, gần đây, Dương Tử đã thực sự có 1 bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình sau thành công của bộ phim "Hương Mật Tựa Khói Sương". Là 1 trong những tiểu Hoa đán có triển vọng nhất của Cbiz, Dương Tử nhận được không ít sự ủng hộ của netizen trong cuộc đua tìm kiếm nàng Mộc Lan thích hợp nhất này. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ vẻ nghi ngờ vì nàng "Cẩm Mịch" chủ yếu phát triển trên màn ảnh nhỏ, thường xuyên xuất hiện với những tạo hình khá "bánh bèo" và tính cách ngoài đời thực của cô cũng không quá mạnh mẽ. Điều này đã khiến netizen đặt nghi vấn, liệu Dương Tử có "cân" nổi vai diễn này hay không?

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 26.

Dương Tử - một trong những nữ diễn viên đang hot nhất hiện nay trên màn ảnh nhỏ.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 27.

Được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Dương Tử vẫn gây nghi vấn về mặt ngoại hình thiếu mạnh mẽ.

9. Dương Mịch

Việc Dương Mịch xuất hiện trong danh sách này lại là 1 lý do hoàn toàn khác. Mới đây, netizen đã bất ngờ phát hiện Dương Mịch là nữ diễn viên chính của 1 bộ phim điện ảnh "Mộc Lan Kỳ Duyên". Điều này đã khiến cho nhiều người không khỏi so sánh 2 mỹ nhân đình đám từng là bạn thân của nhau Dương Mịch – Lưu Diệc Phi và đặt câu hỏi: "Liệu lịch sử có lặp lại như với "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" hay không?".

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 28.

Dương Mịch lại 1 lần nữa theo chân Lưu Diệc Phi, nhận 1 vai diễn y hệt?

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 29.

Với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, liệu Dương Mịch có 1 lần nữa "ăn đứt" người chị em tốt và tạo thành 1 câu châm ngôn như trước kia : "Sau Dương Mịch lại không có Bạch Thiển" hay không?

10. Trịnh Bội Bội

Việc nữ diễn viên gạo cội Trịnh Bội Bội xuất hiện trong danh sách này hoàn toàn là 1 điều bất ngờ vì hiện tại bà đã 73 tuổi. Nữ diễn viên "Ngọa Hổ Tàng Long" cũng tham gia trong bộ phim bom tấn "Hoa Mộc Lan" với vai diễn bà của Lưu Diệc Phi, nghĩa là bà cháu của nàng Linh Nhi trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" lại 1 lần nữa tái ngộ trên màn ảnh. Nhìn lại loạt ảnh cũ của Trịnh Bội Bội, netizen xứ Trung lại cho rằng nếu lùi lại 50 năm trước thì Trịnh Bội Bội mới là người xứng đáng nhất để vào vai nữ tướng quân Hoa Mộc Lan.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 30.

Cặp bà cháu của "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp" lại 1 lần nữa tái ngộ.

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 31.

Báo Trung đưa tin: "50 năm trước, Trịnh Bội Bội xứng đáng vào vai Hoa Mộc Lan hơn là Lưu Diệc Phi"

10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 32.
10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 33.
10 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được cho là xứng đáng thành Mộc Lan hơn cả Lưu Diệc Phi: Bất ngờ nhất là người đẹp 73 tuổi - Ảnh 34.

Loạt ảnh cũ của nữ diễn viên gạo cội Trịnh Bội Bội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm