Nhan sắc từ "Thần tiên tỷ tỷ" tới "Hoa Mộc Lan" của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc

Nhã An, Theo Helino 00:00 09/07/2019

Thuở chập chững bước vào nghề, Lưu Diệc Phi đã gây sốt với hình ảnh "Vương Ngữ Yên" và "Tiểu Long Nữ", dần dần trở thành tượng đài nhan sắc khó bị lật đổ của showbiz Hoa ngữ.

Nhan sắc thuở còn thơ bé

Lưu Diệc Phi ngay từ nhỏ đã khiến dân tình phải trầm trồ bởi gương mặt sáng bừng sự lanh lợi, nhẹ nhàng và dịu dàng, dự báo sẽ trở thành mỹ nhân showbiz trong tương lai. Trong những bức ảnh của cô nàng được phục chế, cần phải khẳng định rằng, Lưu Diệc Phi vô cùng nổi bật.

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 1.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 2.

Nhan sắc ngày bé của Lưu Diệc Phi đã vô cùng khí chất và xuất thần

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 3.

Càng lớn, cô nàng càng sở hữu nét mặt tươi tắn, hài hoà đến đáng ghen tị

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, cô nàng còn tỏ ra mình có khiếu người mẫu ngay từ bé

Nói về nhan sắc của mình, Lưu Diệc Phi luôn tự nhận "mình xấu nhất nhà", bởi so sánh với mẹ, dì và bà ngoại, Lưu Diệc Phi hoàn toàn lép vế trước vẻ đẹp thanh xuân của họ.

Nhan sắc của bà, mẹ và dì Lưu Diệc Phi ngày trẻ

Thuở chập chững bước vào showbiz

Năm 15 tuổi, Lưu Diệc Phi hoá thân thành nàng Vương Ngữ Yên xinh đẹp trong "Thiên Long Bát Bộ". Khoảnh khắc quay đầu ngoái lại nhìn trở thành cảnh quay kinh điển, khiến tên tuổi và nhan sắc tuổi 15 của Lưu Diệc Phi vươn xa tầm châu Á.

Hình ảnh kinh điển của Lưu Diệc Phi ngày đó

Nhan sắc của mỹ nhân khiến công chúng phải xuýt xoa ngưỡng mộ

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 9.

Cận cảnh vẻ đẹp năm 15 tuổi của Lưu Diệc Phi

Sau đó, Lưu Diệc Phi nhận vai "Tiểu Long Nữ" trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Có thể nói, đây chính là bước ngoặt trong sự nghiệp của nữ diễn viên, nhan sắc của Lưu Diệc Phi trở thành biểu tượng của phim kiếm hiệp Kim Dung.

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 10.

Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của nàng "Tiểu Long Nữ"

Những hình ảnh đẹp xuất thần của Lưu Diệc Phi ngày ấy

Năm 18 tuổi, Lưu Diệc Phi mang hình ảnh trẻ trung, thanh tú và thuần khiết.

Thời kỳ Lưu Diệc Phi chẳng có gì ngoài nhan sắc

Có thể nói, Lưu Diệc Phi là 1 trường hợp gây tranh cãi của showbiz. Cô nàng bị đánh giá là diễn một màu, nhạt nhoà, gương mặt đơ, biểu cảm kém phong phú, nhưng đổi lại, Lưu Diệc Phi vẫn "đắt sô" nhờ nhan sắc của mình.

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 14.

Lưu Diệc Phi của 11 năm trước, khi mới tròn 21 tuổi

Chỉ 1 vài tấm hình mà Lưu Diệc Phi gây bão mạng xã hội xứ Trung suốt 1 thời gian dài

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 16.

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi năm 2009, khi người đẹp tròn 22 tuổi

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 17.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 18.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 19.

Vóc người hoàn hảo, làn da căng mịn, gương mặt đẹp đến nao lòng của Lưu Diệc Phi chính là "kim bài" bảo đảm cho sự nghiệp điện ảnh thời bấy giờ

Những bộ ảnh đẹp đến xao xuyến của nàng "Thần tiên tỷ tỷ"

Chạm đáy của tuột dốc nhan sắc

Trong suốt 1 khoảng thời gian, Lưu Diệc Phi không biết vì lý do gì tăng cân vùn vụt, nhan sắc xuống dốc. Cô luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh cằm nọng, làn da nhăn nheo kém tươi trẻ, đôi chân bị ví với "củ cải" vì quá to và thô. Rất nhiều ý kiến than phiền, thậm chí Weibo từng có cụm từ khoá "Lưu Diệc Phi béo rồi" rất hot. Có bình luận cho rằng, cô đã đến tuổi "mất chất thần tiên" từng làm nên thương hiệu.

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 21.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 22.

Hình ảnh không ai dám tin đây là "Thần tiên tỷ tỷ" khuynh đảo nhan sắc 1 thời

Đôi chân to bị chê quá thô, cần phải giảm cân gấp

Suốt 1 thời gian dài, Lưu Diệc Phi bị gán danh "Thiên nga béo ú" thay vì "Thần tiên tỷ tỷ"

Cằm nọng, làn da nhăn nheo "dính" lấy Lưu Diệc Phi 1 khoảng thời gian dài

Những khoảnh khắc vụt sáng khi sắc vóc hoàn mỹ

Trong đám cưới của 1 người bạn thân thiết, Lưu Diệc Phi chiếm sóng mạng xã hội xứ Trung khi trở thành nàng phù dâu xinh đẹp. Hình ảnh cô nàng "lấn át" cả cô dâu lẫn dàn phù dâu ngay lập tức được các hãng truyền thông đăng tải.

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 26.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 27.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 28.

Không dừng lại ở đó, người đẹp gây tiếng vang khi trở thành nữ chính "Hoa Mộc Lan" và xuất hiện trên trang bìa Cosmopolitan bản Trung với khí chất và nhan sắc xuất thần.

Liệu có thể mong chờ một Lưu Diệc Phi xuất sắc hơn trong "Hoa Mộc Lan"?

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng trailer của "Hoa Mộc Lan" đã được lên sóng. Tuy nhiên, trong khi một bên đang rất kỳ vọng vào bộ phim thì 1 bên khác lại chê bai gương mặt, khí chất của Lưu Diệc Phi quá đỗi bình thường, 1001 biểu cảm đơ - cứng - một màu.

Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 30.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 31.
Nhan sắc từ Thần tiên tỷ tỷ tới Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi: Gây bão quá nhiều vì đẹp và không ít lần vì tuột dốc - Ảnh 32.

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong trailer khiến fan thất vọng

Sẽ còn rất nhiều thời gian nữa công chúng mới có thể được chiêm ngưỡng kiệt tác mới của Disney, tuy nhiên, nếu như Lưu Diệc Phi thoát khỏi cái bóng "bình hoa di động", "thuốc độc phòng vé", người đẹp có lẽ sẽ vươn xa ở tầm thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm