10 khoảnh khắc chứng minh Jimin (BTS) có chiếc cột sống vô cùng ổn, nhảy nhìn mê luôn!

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 22:29 17/09/2021

"Cỗ máy nhảy" của BTS - Jimin với năng lực tiềm ẩn tuyệt vời đã chứng minh rằng không điều gì là anh không thể chinh phục được!

Trong BTS, Jimin là thành viên nổi tiếng với kỹ năng nhảy tuyệt vời dù anh không phải là main dancer của nhóm. Kể cả đó là một cú xoay người trên không hay gần như là "bay vút qua bầu trời" với cú đá xoáy, Jimin đều có thể thực hiện những động tác nguy hiểm và đầy thách thức ấy một cách thật dễ dàng!

10 khoảnh khắc "kỳ diệu" sau đây của Jimin khiến người hâm mộ phải thán phục với sức mạnh và kỹ năng ấn tượng của thành viên nhóm nam toàn cầu là thế nào!

1. Cú nhảy bất chấp trọng lực

Ai nói cứ phải cần một mặt sàn bằng phẳng và cứng cáp mới có thể nhảy chứ? Với Jimin thì dù có ở đâu cũng chẳng thành vấn đề!

Jimin với cú xoay người bất chấp trọng lực

2. Bước qua một chiếc hộp vô hình

Chính xác những gì mà bạn đang nhìn thấy. Sự thật là chẳng có một chướng ngại vật hay một chiếc hộp nào ở đó cả. Jimin chỉ đang thực hiện một động tác hoàn mỹ dựa theo sự tưởng tượng của mình. Động tác của Jimin khiến người xem thấy rằng tựa như ở đó thật sự có một chiếc hộp cản lối anh.

Bước qua chiếc hộp tưởng tượng

3. Đứng theo một cách đặc biệt

Jimin chẳng cần phải nhờ sự giúp đỡ của ai, hay của đôi bàn tay để có thể mượn lực đứng lên.

Cú bật người đầy sức mạnh

Động tác này không phải ai cũng có thể làm được. Chỉ những ai có kỹ năng và hơn cả là sức mạnh ở phần hông mới có thể thực hiện một cách gọn gàng như thế!

Không cần chống tay vẫn có thể dễ dàng đứng lên

4. Cú xoay người trên không đặc trưng của Jimin

Đây được xem như là một kỹ năng tuyệt với của cỗ máy Jimin! Động tác này có lẽ đã trở thành một "tài lẻ" của anh chàng.

Cú xoay người thương hiệu

5. Hành động như thể đang ở trong bộ phim The Matrix

The Matrix (Ma trận) là bộ phim không còn quá xa lạ với chúng ta, trong đó có một cảnh quay nổi tiếng khi nhân vật phải tránh né những viên đạn. Jimin đã diễn tả lại cảnh quay đó một cách thú vị.

Diễn lại cảnh trong The Matrix

Nếu thử làm, bạn sẽ thấy rằng nó không hề dễ như mình nghĩ. Động tác này sẽ làm chúng ta bị đau phần lưng nếu không có kỹ thuật chính xác!

6. Thực hiện chuỗi vũ đạo khó

Bởi vì chàng trai của chúng ta được tạo ra từ những đường cơ bắp dẻo dai, nên những động tác yêu cầu cao thế này cũng thật dễ dàng đối với Jimin.

Vũ đạo thu hút của Jimin

7. "Bay trên không trung"

Thật sự điều này có thể khả thi sao? Ngắm nhìn động tác nhảy của Jimin mà vẫn không thể tin vào mắt mình! Với sự trợ giúp chút xíu của hai thành viên, anh chàng gần như đã thực hiện một động tác "bay" và cùng với đó là "hạ cánh" - một cách thật nhẹ nhàng và chuyên nghiệp.

"Bay" và "hạ cánh" một cách nhẹ nhàng

8. Vòng xoay đáng kinh ngạc

Nhìn có vẻ đơn giản vậy thôi, nhưng để thực hiện được động tác này cần thì phải cần rất nhiều sức mạnh. Mà cũng phải thôi, đối với cỗ máy nhảy Jimin thì sức mạnh chính là điều thật đơn giản với anh. Đương nhiên là không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của đồng đội.

Vũ đạo đẹp đẽ của Jimin

9. Động tác B-boy hoàn mỹ

Có thể nói rằng Jimin sinh ra là để đứng trên sân khấu và để tỏa sáng với tài năng của mình. Hãy cùng ngắm nhìn động tác B-boy siêu ngầu này mà xem!

Chàng trai B-boy siêu ngầu chính hiệu

10. "Cối xay gió" nhào lộn

Thật dễ hiểu khi các fan nhà BTS luôn tự hào về idol của mình. Một động tác xoay gần như là hoàn hảo của cỗ máy nhảy Jimin.

Động tác "cối xay gió" nổi tiếng

Jimin cứ thế này thì người hâm mộ phải làm sao để thoát khỏi mị lực của anh bây giờ!

Nguồn & Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm