1 tài tử hạng A từng mất 4,6 triệu vì xem phim 18+ trong khách sạn, có thật chỉ là nhỡ tay chuyển kênh?

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:35 19/04/2021

Câu chuyện của tài tử đình đám này dù diễn ra đã lâu nhưng vẫn khiến netizen cười ngất mỗi khi bị "đào" lại.

Lee Seung Gi được xem là “chàng rể quốc dân” tại xứ Hàn nhờ ngoại hình điển trai và tính cách mẫu mực, sự nghiệp sạch bóng không scandal. Thế nhưng, anh chàng từng thừa nhận trên sóng truyền hình việc xem... phim 18+ trong khách sạn và kết quả bị thu phí đến 200 đô la (hơn 4,6 triệu đồng) trước mặt nhân viên đoàn phim. Câu chuyện này dù không mới nhưng vẫn khiến dân tình bật cười nghiêng ngả mỗi khi bị "đào" lại.

Theo lời giải thích của nam diễn viên thì đây chỉ là "tai nạn" ngoài ý muốn. Trong lần xuất hiện trên chương trình Knowing Brothers, Lee Seung Gi đã kể lại câu chuyện xấu hổ khi mới vào nghề. Khi đó Lee Seung Gi cùng mọi người ở 1 khu nghỉ dưỡng khi quay phim ở nước ngoài, căn phòng của Lee Seung Gi được trang bị đầy đủ mọi thứ từ máy lạnh đến tivi. Vì cảm thấy buồn chán nên tình cũ Yoona quyết định mở tivi lên xem, rồi anh mới phát hiện ra truyền hình có cả loạt kênh phim 18+.

1 tài tử hạng A từng mất 4,6 triệu vì xem phim 18+ trong khách sạn, có thật chỉ là nhỡ tay chuyển kênh? - Ảnh 2.

Lee Seung Gi được xem là "chàng rể quốc dân"

Nhưng anh cũng từng "muối mặt" vì bị hiểu lầm xem phim người lớn trong khách sạn

Mỹ nam họ Lee kể: “Tôi bật TV lên và nó hiện ra 2 cột, 1 bên màu trắng và 1 bên màu đỏ. Sau đó, tôi đã chọn bên màu đỏ. Nhưng đáng ra, nó phải hỏi rằng tôi có muốn xem những chương trình như vậy không? Nó thậm chí còn không xin phép khi tôi mở các kênh này”.

Sau khi lướt tất cả các phim, nam diễn viên thoát ra và không ngờ rằng mình phải trả đến 200 đô la (4,6 triệu đồng) cho dịch vụ này. Theo lời kể của Seung Gi, anh chàng tự tin nói với nhân viên khách sạn rằng mình không cần phải trả gì thêm ngoài tiền phòng. Cho đến khi nam diễn viên đến sảnh khách sạn, nhìn thấy biên kịch ký hóa đơn và nhìn mình bằng ánh mắt kỳ lạ, anh mới phát hiện điều bất thường.

Nam diễn viên vô tư xem tivi mà không ngờ rằng nó sẽ khiến anh gặp rắc rối về sau

Khách sạn đã tính phí 200 đô la (4,6 triệu đồng) vì hành động xem phim 18+

Vụ việc khiến mỹ nam Mouse nhận về hàng loạt ánh nhìn kỳ lạ từ nhân viên đoàn phim

Thậm chí, biên kịch chính còn gọi hỏi xem Lee Seung Gi đã xem tất cả bao nhiêu kênh. Điều này đã khiến nam diễn viên cảm thấy xấu hổ suốt 1 thời gian dài. Đặc biệt, vào thời điểm xảy ra sự việc, anh chàng vẫn đang là 1 tân binh mới vào nghề.

Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng câu chuyện này thỉnh thoảng vẫn được “đào” lại. Bên cạnh những bình luận hài hước, cũng có một số người nghi ngờ việc anh chàng có thực sự chỉ vô tình xem phim người lớn như lời kể hay không.

1 tài tử hạng A từng mất 4,6 triệu vì xem phim 18+ trong khách sạn, có thật chỉ là nhỡ tay chuyển kênh? - Ảnh 7.

Đến nay, nhiều người vẫn bán tín bán nghi về việc Lee Seung Gi chỉ vô tình lướt xem phim nhạy cảm trên tivi

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm