1 nhân vật đặc biệt tiết lộ tình tiết bất ngờ giữa scandal ly hôn của Jeon Ji Hyun với chồng CEO công ty 7400 tỷ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 04/06/2021

Có thể thấy, bê bối xung quanh tin đồn ly hôn của Jeon Ji Hyun và chồng Choi Joon Hyuk nhận được vô số sự quan tâm của công chúng.

Có thể nói, scandal Jeon Ji Hyun ly hôn với chồng CEO 7400 tỷ Choi Joon Hyuk khiến cả làng giải trí châu Á chấn động. Những bê bối này trực tiếp làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình và hình ảnh của nữ diễn viên. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, quản lý của "Mợ chảnh", Choi Joon Hyuk và cả mẹ chồng của nữ diễn viên đều nhanh chóng đứng ra phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Trong một diễn biến khác, một nhân vật bất ngờ đứng ra tiết lộ 1 tình tiết đáng chú ý giữa bão scandal. Người này tự nhận là phụ huynh có con theo học cùng trường mẫu giáo với con trai Jeon Ji Hyuk và tiết lộ với truyền thông xứ Hàn rằng, 1 tháng trước, cả hai vợ chồng Jeon Ji Hyun cùng tới trường tham dự ngày hội "Bố mẹ cùng làm bài tập về nhà" cùng các con. Vị phụ huynh này cho hay, cả hai vợ chồng nữ diễn viên đều rất tích cực, gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh.

1 nhân vật đặc biệt tiết lộ tình tiết bất ngờ giữa scandal ly hôn của Jeon Ji Hyun với chồng CEO công ty 7400 tỷ - Ảnh 2.

Bài báo do trang iFeng chia sẻ

"Ngày hôm đó, có những ông bố không tới dự. Jeon Ji Hyun tham dự cùng chồng, cô ấy đã rất xinh đẹp và rạng rỡ. Dù rằng đeo khẩu trang nhưng sắc vóc của cô ấy hoàn toàn nổi bật, còn ông xã thì rất giống nghệ sĩ".

Thông tin này một lần nữa đập tan tin đồn rạn nứt, ly hôn của Jeon Ji Hyun và ông xã CEO sở hữu công ty 7400 tỷ đồng. Chắc chắn, cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên vẫn còn rất hạnh phúc và tốt đẹp, chỉ có điều, những tin đồn "từ trên trời rơi xuống" bỗng dưng bủa vây lấy cặp đôi nổi tiếng.

1 nhân vật đặc biệt tiết lộ tình tiết bất ngờ giữa scandal ly hôn của Jeon Ji Hyun với chồng CEO công ty 7400 tỷ - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm