Bạn bè thân cận tiết lộ mối quan hệ thật của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:09 03/06/2021

Có thể nói, suốt 2 ngày qua, vợ chồng Jeon Ji Hyun - Choi Joon Hyuk khiến người hâm mộ lo lắng tột độ vì lùm xùm ly hôn.

Suốt 2 ngày qua, Jeon Ji Hyun khiến người hâm mộ lo lắng vì lùm xùm ly hôn với chồng CEO sở hữu công ty 7400 tỷ đồng. Tuy nhiên, rất nhanh chóng sau đó, đại diện của nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, còn ông xã "Mợ chảnh" cũng có đáp trả tinh tế khi viết 1 câu trên MXH rằng: "Tôi muốn làm chồng Jeon Ji Hyun".

Trong một diễn biến khác, một người bạn thân cận của Jeon Ji Hyun đã đứng ra chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa 2 người. Người bạn này mạnh mẽ khẳng định: "Tất cả đều là suy đoán sai sự thật. Sau khi cô ấy kết hôn, đã có rất nhiều tin đồn về việc rạn nứt hôn nhân. Là một ngôi sao hàng đầu, những thông tin như vậy quả thực vô cùng nghiệt ngã. Không thể hiểu sao hai vợ chồng vốn đang hạnh phúc mà lại có những tin tức như vậy".

Bạn bè thân cận tiết lộ mối quan hệ thật của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 2.

Lùm xùm bê bối khiến Jeon Ji Hyun trở thành cái tên hot trên các diễn đàn

Người bạn này còn tiết lộ thông tin quan trọng: "Quan hệ giữa Jeon Ji Hyun và ông xã hết sức tốt đẹp. Những lúc không phải đi làm, cô ấy dành nhiều thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng 2 con, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc".

Bạn bè thân cận tiết lộ mối quan hệ thật của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 3.

Bạn thân Jeon Ji Hyun đứng ra trả lời độc quyền 1 trang tin tức xứ Hàn về cuộc hôn nhân của cặp đôi

Một người bạn khác chia sẻ thêm, khi nghe tin tức Jeon Ji Hyun ly hôn, anh chỉ biết cười cho qua chuyện. Tin tức sai sự thật đã ảnh hưởng tới hình ảnh của nữ diễn viên và những người trong gia đình, chính vì vậy cần phải có những biện pháp cứng rắn để trừng trị những tin đồn thất thiệt.

Bạn bè thân cận tiết lộ mối quan hệ thật của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 4.
Bạn bè thân cận tiết lộ mối quan hệ thật của vợ chồng Jeon Ji Hyun suốt nhiều năm qua - Ảnh 5.

Jeon Ji Hyun luôn cố gắng giữ cho cuộc sống hôn nhân của mình ít bị chú ý nhất

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm