1 ngày trước cảnh nóng giường chiếu gây sốt, Lee Min Ho và Kim Go Eun công khai đăng cùng bức ảnh đặc biệt lên Instagram

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/05/2020

Lee Min Ho và Kim Go Eun muốn dân tình sống sao khi cứ có những động thái đáng nghi như thế này?

Tối ngày 23/5, cả mạng xã hội dậy sóng vì bàn tán về cảnh "giường chiếu" hụt của Lee Min HoKim Go Eun trong tập mới nhất của "Quân vương bất diệt". Và sau màn hôn hít cực nóng này, dân tình lại được dịp "đẩy thuyền" cặp đôi màn ảnh. Lục lại Instagram cả 2 ngôi sao trước những phân cảnh tình cảm dạt dào, các shipper lại đứng ngồi không yên khi phát hiện Lee Min Ho - Kim Go Eun cùng đăng 1 bức ảnh cực tình lên Instagram.

Chàng và nàng nắm tay trên bờ biển, nhìn nhau cười hạnh phúc là khung cảnh lãng mạn được cặp đôi này chọn như hẹn nhau cùng đăng lên trang mạng xã hội cá nhân. Vẫn biết động thái này là để quảng bá cho bộ phim nhưng dân tình vẫn nhiệt liệt gán ghép, hỏi dồn dập liệu 2 người có tình cảm gì với nhau ngoài đời không. Kim Go Eun cũng là sao nữ duy nhất và người phụ nữ thứ 2 sau mẹ ruột Lee Min Ho chủ động khoe ảnh lên Instagram 15 triệu follower.

1 ngày trước cảnh nóng giường chiếu gây sốt, Lee Min Ho và Kim Go Eun công khai đăng cùng bức ảnh đặc biệt lên Instagram - Ảnh 2.
1 ngày trước cảnh nóng giường chiếu gây sốt, Lee Min Ho và Kim Go Eun công khai đăng cùng bức ảnh đặc biệt lên Instagram - Ảnh 3.

2 ngôi sao đều đăng cùng hình ảnh nắm tay mùi mẫn ở hậu trường cùng ngày

1 ngày trước cảnh nóng giường chiếu gây sốt, Lee Min Ho và Kim Go Eun công khai đăng cùng bức ảnh đặc biệt lên Instagram - Ảnh 4.

Đây là hình ảnh được 2 ngôi sao đặc biệt chú ý

1 ngày trước cảnh nóng giường chiếu gây sốt, Lee Min Ho và Kim Go Eun công khai đăng cùng bức ảnh đặc biệt lên Instagram - Ảnh 5.

Lại còn nhìn nhau cười tươi rói như thế này nữa chứ

1 ngày trước cảnh nóng giường chiếu gây sốt, Lee Min Ho và Kim Go Eun công khai đăng cùng bức ảnh đặc biệt lên Instagram - Ảnh 6.

Hiện có luồng ý kiến trái chiều về sự tương tác giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun. Có người cho rằng 2 ngôi sao thiếu "chemistry", những cũng có không ít fan "ship" cặp đôi nhiệt tình vì những màn tương tác đáng yêu ở hậu trường

Nguồn: Instagram, Youtube

1 ngày trước cảnh nóng giường chiếu gây sốt, Lee Min Ho và Kim Go Eun công khai đăng cùng bức ảnh đặc biệt lên Instagram - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm