1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ

PHÁT LÂM - AN NHI - ẢNH: TEAM WECHOICE AWRADS, Theo Phụ Nữ Mới 20:33 26/01/2024

Hồ Ngọc Hà, tlinh, Văn Mai Hương, Voi Bản Đôn Anh Tú, Lâm Bảo Ngọc, Hoàng Dũng,... là những cái tên đầu tiên càn quét buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2023.

Ngày 26/1, dàn nghệ sĩ đình đám của Vpop đã bắt đầu đổ bộ sân khấu WeChoice Awards để tiến hành tổng duyệt cho phần trình diễn của mình. Không khí Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 đang nóng hơn lúc nào hết khi chỉ còn khoảng 1 ngày nữa sẽ chính thức được diễn ra.

Vào buổi sáng, Hồ Ngọc Hàtlinh chính là 2 cái tên đầu tiên xuất hiện tại buổi tổng duyệt Gala WeChoice Awards 2023. Trong đó, Hồ Ngọc Hà được tiết lộ sẽ mang tới sân khấu quyến rũ đến nghẹt thở cùng loạt bài hát hit mà fan yêu thích.

1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 1.
1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 2.

Nữ hoàng giải trí xuất hiện dưới chiếc màn đen bí ẩn, ma mị của WeChoice Awards và biểu diễn trên sân khấu tràn ngập màu đỏ quyến rũ cùng dàn vũ công diện trang phục đen.

tlinh cũng xuất hiện sau đó với “giao diện" cực kỳ cháy. Nữ rapper cũng mang tới nhiều chiêu trò hấp dẫn cùng phần biểu diễn nóng bỏng đốt cháy khán đài. Sân khấu WeChoice Awards luôn gây dấu ấn mạnh mẽ với nhiều thử nghiệm bất ngờ cùng thiết kế và hiệu ứng khác biệt. Với khả năng vũ đạo thu hút và trình diễn sân khấu ấn tượng của tlinh, tiết mục của cô sẽ là những khoảnh khắc đáng mong chờ tại WeChoice Awards 2023.

1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 3.
1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 4.

Văn Mai Hương - Anh Tú - Hoàng Dũng - Lâm Bảo Ngọc cũng được bắt gặp xuất hiện cùng nhau trên sân khấu của Gala WeChoice Awards 2023, dự đoán là một màn kết hợp “chấn động” nhất khi quy tụ 4 giọng ca chất lượng của Vpop. Có mặt tại buổi tổng duyệt, các nghệ sĩ đều diện trang phục giản dị nhưng cực thời trang và khoe trọn visual.

1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 5.
1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 6.
1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 7.

4 anh tài - chị đẹp cùng đứng trên sân khấu ngập tràn ánh sáng màu tím và thể hiện giọng ca đầy cảm xúc. Dù chưa biết đây sẽ là tiết mục kết hợp ra sao từ cả 4 nghệ sĩ nhưng với dàn vocalist đình đám của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại, đây hứa hẹn sẽ là một trong những màn biểu diễn đáng chờ đợi nhất.

1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 8.
1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 9.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn

1 ngày đến Gala WeChoice: Dàn nghệ sĩ tổng duyệt kỹ càng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ - Ảnh 11.