Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED "siêu to khổng lồ", tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có

An Nhi - ẢNH: TEAM WECHOICE AWRADS, Theo Phụ Nữ Mới 09:15 26/01/2024

Sân khấu Gala WeChoice Awards 2023 đã chính thức được hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa, sự kiện Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 sẽ chính thức được diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM). Ngay từ lúc này, những hình ảnh sân khấu đầu tư và hoành tráng đã được hé lộ khiến khán giả mong chờ hơn bao giờ hết. Với mùa WeChoice Awards thứ 8, sân khấu đặc biệt được dàn dựng bởi bàn tay của đạo diễn Việt Anh. 

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 1.

Toàn cảnh sân khấu Gala WeChoice Awards 2023 trước thềm chính thức diễn ra

Theo những hình ảnh hiếm hoi được bật mí, không khó để nhận thấy sân khấu WeChoice Awards 2023 được đầu tư vô cùng công phu khi sở hữu tới 3 màn hình LED quy mô lớn. Trong đó có 1 màn hình LED "siêu to khổng lồ" bao phủ toàn bộ không gian sân khấu của gala trao giải. Với sự dàn dựng này, có thể nói sân khấu Gala WeChoice Awards không hề kém cạnh những sân khấu được thực hiện cho những sự kiện liveshow, concert lớn tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến dàn ánh sáng, loa âm thanh dày đặc đang trong quá trình hoàn thiện để sẵn sàng mang đến cho khán giả những tiết mục tráng lệ và đỉnh cao nhất. Với quy mô đầu cực "khủng", Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ. Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 20h ngày 27/1 tới đây.

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 2.

Sân khấu được dàn dựng với 3 mặt màn hình LED

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 3.

Trong đó sẽ có 1 màn hình LED "siêu to khổng lồ"

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 4.

Cận cảnh công tác chuẩn bị cho sân khấu Gala WeChoice Awards mùa thứ 8

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 5.

Sân khấu hoành tráng không kém cạnh những sân khấu được thực hiện cho liveshow/concert

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 6.

Dàn âm thanh, hệ thống ánh sáng được đầu tư công phu

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 7.

Tất cả đã sẵn sàng để sân khấu chính thức sáng đèn

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

Hé lộ sân khấu Gala WeChoice 2023: Màn hình LED siêu to khổng lồ, tất cả đã sẵn sàng cho các tiết mục chưa từng có - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày