1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight

Tun, Theo Báo dân sinh 19:18 22/08/2020

Thái độ thân thiết bất ngờ của Quách Ngọc Ngoan và Lý Nhã Kỳ đang khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Sau 1 năm vướng ồn ào mâu thuẫn, mới đây, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ "chạm mặt" Lý Nhã Kỳ trong 1 chương trình truyền hình. Sự xuất hiện của bộ đôi nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Đáng nói, chẳng những không tránh mặt nhau, Lý Nhã Kỳ còn thể hiện sự ăn ý bằng những màn tung hứng bên Quách Ngọc Ngoan. Cả hai có những khoảnh khắc thân thiết, vui vẻ ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người cho rằng mâu thuẫn năm xưa đã được hoá giải. 

1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight - Ảnh 2.

Chẳng những không tránh mặt, Quách Ngọc Ngoan còn thân thiết bên Lý Nhã Kỳ sau 1 năm vướng ồn ào đăng đàn nói xấu đàn chị.

1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight - Ảnh 3.
1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight - Ảnh 4.

Cả 2 có những màn tung hứng ăn ý, vui vẻ ngay trên sóng truyền hình.

1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của Quách Ngọc Ngoan - Lý Nhã Kỳ khiến dân tình đổ dồn chú ý.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Lý Nhã Kỳ cũng được dân tình dành không ngớt lời khen ngợi. Cô diện 1 chiếc váy hồng, khoét ngực sâu, o ép vòng 1 căng đầy, quyến rũ. Lý Nhã Kỳ còn tạo điểm nhẫn cho set đồ của mình với khuyên tai và đồng hồ hàng hiệu. 

Có thể thấy, ở tuổi U40, Lý Nhã Kỳ đích thị là 1 mỹ nhân luôn biết cách giữ vững phong độ. Nét quyến rũ và sang trọng là những yếu tố không thể phủ nhận ở Lý Nhã Kỳ trong suốt nhiều năm qua.

1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight - Ảnh 6.

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong set đồ hàng hiệu.

1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight - Ảnh 7.

Vòng 1 căng đầy, o ép bức thở của nữ diễn viên chiếm trọn spotlight.

Còn nhớ vào năm 2019, khi hình ảnh Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes gây nhiều tranh cãi, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ bất ngờ về việc nghệ sĩ bỏ tiền để được xuất hiện tại LHP này. Ngay lập tức, Quách Ngọc Ngoan được cho là đăng đàn “kháy đểu” Lý Nhã Kỳ, cho rằng cô sân si với đàn em Ngọc Trinh. Ồn ào này đã khiến dân tình xôn xao suốt 1 thời gian dài.

"Bình thường không liên quan chả ai đụng tới chị. Đằng này cứ sân si với đàn em trong khi Nhàn là người xấu nhất trong các loại xấu"; "Mà có làm gì cho đời đâu. Đi từ thiện cũng loanh quanh vài xu rồi chụp hình gửi báo. Ngọc Trinh từ thiện mỗi tháng cả trăm triệu có thấy nói gì đâu"; "Ừ. Tên Nhàn mà. Đến cái tên còn giả thì chả có cái gì là thật. Bán kim cương, đồng hồ cũng chả bán được cho ai ngoài đi ép các doanh nghiệp phải mua vì...", Quách Ngọc Ngoan từng viết.

1 năm trước còn nói xấu, nay Quách Ngọc Ngoan có thái độ thấy lạ bên Lý Nhã Kỳ nhưng vòng 1 bức thở của cô mới chiếm spotlight - Ảnh 8.

Quách Ngọc Ngoan từng bị cho là đăng đàn nói kháy Lý Nhã Kỳ 1 năm trước.

Phải chăng đến hiện tại, mâu thuẫn năm xưa giữa Quách Ngọc Ngoan và Lý Nhã Kỳ đã được hoá giải?

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm