6 năm thị phi đến hạnh phúc của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Người bị mỉa mai bỏ vợ vì tiền, người bị chê mê trai đẹp cặp "phi công"

TAD, Theo Báo dân sinh 12:00 24/07/2020

Mới đây nhất, Quách Ngọc Ngoan chính thức thông báo tin vui có con chung với Phượng Chanel.

Không phải người mẫu diễn viên hay ca sĩ, lại càng không hoạt động nghệ thuật nhưng Phượng Chanel là nhân vật được truyền thông vô cùng săn đón. Người ta thường nhắc về những mối quan hệ của Phượng Chanel với Ngọc Trinh, Khắc Tiệp… nhưng trên hết vẫn là chuyện tình cảm của cô với "phi công trẻ" Quách Ngọc Ngoan.

Bởi ngay trong lúc sự nghiệp ở đỉnh cao, năm 2015 nam diễn viên bất ngờ công khai hẹn hò với Phượng Chanel và lui về "ở ẩn" sau thời gian dài vướng tin đồn tình ái, hạnh phúc tận hưởng niềm vui mới bên vợ đại gia. Cùng nhau, cặp đôi vun vén gia đình nhỏ, yêu thương và sống hạnh phúc trong căn biệt thự xa hoa ở Sài Gòn. Anh không ngại lùi về sau "tháp tùng" cô đi đến các sự kiện lớn nhỏ và thể hiện tình cảm chốn đông người. Khép lại gần 6 năm hẹn hò, cả hai giờ đã là vợ chồng và có với nhau cô con gái nhỏ 8 tháng tuổi.

6 năm thị phi đến hạnh phúc của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Người bị mỉa mai bỏ vợ vì tiền, người bị chê mê trai đẹp cặp phi công - Ảnh 2.

Cặp đôi háo hức khoe tin mừng có con gái chung sau 6 năm bên nhau.

Nhưng một điều không thể phủ nhận là trong suốt khoảng thời gian vướng tin đồn hẹn hò vào năm 2014, cả hai từng chịu khá nhiều tai tiếng, lời chỉ trích từ khán giả. Khi ấy, Quách Ngọc Ngoan bị mỉa mai ham hiền bỏ vợ cũ chạy theo tình mới, Phượng Chanel bị chê mê trai đẹp cặp kè "phi công". Mặt khác, Tháng 1/2015, nam diễn viên còn dính phải lùm xùm khi vợ cũ Lê Phương tố không hoàn thành trách nhiệm người cha, không trợ cấp cho con trai ruột dù sống xa hoa cùng Phượng Chanel.

6 năm thị phi đến hạnh phúc của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Người bị mỉa mai bỏ vợ vì tiền, người bị chê mê trai đẹp cặp phi công - Ảnh 3.

Chuyện tình trước đây của nam diễn viên và vợ cũ từng tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Trả lời với truyền thông, ông xã Phượng Chanel từng ngậm ngùi nói: "Với Phượng, Ngoan cảm thấy có lỗi khi để ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của dư luận về bạn của mình. Với Lê Phương, Ngoan hy vọng sau một khoảng thời gian nữa, cô ấy sẽ đánh giá Ngoan khác đi. Trong mọi cuộc đổ vỡ của hôn nhân, người phụ nữ luôn phải chịu thiệt thòi”.

6 năm thị phi đến hạnh phúc của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Người bị mỉa mai bỏ vợ vì tiền, người bị chê mê trai đẹp cặp phi công - Ảnh 4.
6 năm thị phi đến hạnh phúc của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Người bị mỉa mai bỏ vợ vì tiền, người bị chê mê trai đẹp cặp phi công - Ảnh 5.

Không ít lần, tài tử họ Quách đứng ra bảo vệ người phụ nữ của mình trước những lời ra tiếng vào. Bằng chứng là đầu năm 2020, khi Phượng Chanel diện trang phục khó hiểu, bị chê xấu, anh lập lức cho biết mình không quan tâm. Vì trong mắt anh, tình cảm với vợ đến từ cách cư xử chứ không bởi diện mạo.

Quách Ngọc Ngoan cũng được lòng con gái, bạn bè của nữ doanh nhân.

Ít ai biết, Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel ở ngực khi chỉ mới quen 6 tháng. Lý do là vì khi đó vợ bị chỉ trích quá nhiều, nam diễn viên xăm hình để thể hiện rõ tình cảm của mình, cũng như thông điệp bảo vệ Phượng Chanel trước “búa rìu” dư luận.

6 năm thị phi đến hạnh phúc của Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel: Người bị mỉa mai bỏ vợ vì tiền, người bị chê mê trai đẹp cặp phi công - Ảnh 7.

Hình xăm gây chú ý của Quách Ngọc Ngoan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm