Loạt ảnh Hương Giang và Lý Nhã Kỳ đọ sắc hot lại sau 1 năm, ly kỳ truyện đằng sau bất ngờ thành sự thật nhờ Matt Liu?

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 19/08/2020

Thì ra sau bức ảnh chị em thân thiết của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ là nguyên 1 câu chuyện "thâm cung đại chiến"?

Mới đây, trên MXH bất ngờ rần rần lại hình ảnh bộ đôi chị em Hương GiangLý Nhã Kỳ lên đồ ton sur ton sánh đôi bên nhau tại sự kiện 1 năm trước. Nếu Lý Nhã Kỳ đẹp sang trọng trong bộ váy "kín cổng cao tường", thì Hương Giang lại gây chú ý khi khoe vai trần sexy cùng vòng 1 căng đầy, cuốn hút.

Sẽ không có gì đáng nói nếu netizen không lục lại ly kỳ truyện đằng sau những tấm hình này. Cụ thể, trong một lần hội ngộ đàn em, Lý Nhã Kỳ không chỉ nắm tay thân thiết mà còn tự biên tự diễn nguyên một màn tâm sự chuyện "thâm cung đại chiến". Cặp đôi đã hoá thân thành chị chị em em Thuý Kiều, Thuý Vân. Trong khi đó, cô chị tin rằng người em chắc chắn sẽ thành công trong việc 1 chọi 800 để tiến cung, được Hoàng Thượng sủng ái.

"Thuý Vân à, nghe chị tiến cung nha em, hoàng thượng manly, đẹp trai lại không 3D, tin chị đi", "Em nhìn đi 800 cung tân kia chắc gì được Hoàng Thượng sủng ái bằng em", Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ Hương Giang. Đáng nói, 1 năm sau, Hương Giang đúng là đã tìm được chân ái Matt Liu như lời đàn chị chúc.

Bức ảnh chị em Thuý Kiều của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ bỗng dưng hot trở lại, gây chú ý nhất là cả 1 ly kỳ truyện đằng sau!  - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ tung ly kỳ truyện khuyên Hương Giang nên tiến cung.

Bức ảnh chị em Thuý Kiều của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ bỗng dưng hot trở lại, gây chú ý nhất là cả 1 ly kỳ truyện đằng sau!  - Ảnh 3.

Cô tin chắc Hương Giang sẽ dễ dàng thành công, 1 chọi 800 để nhận được sự sủng ái của Hoàng Thượng.

Bức ảnh chị em Thuý Kiều của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ bỗng dưng hot trở lại, gây chú ý nhất là cả 1 ly kỳ truyện đằng sau!  - Ảnh 4.

Nghe lời chị nói, Hương Giang không khỏi nôn nao, lập tức tiến cung để mong sớm gặp được "chân ái" của cuộc đời. Và đến nay, Hương Giang đúng là đã tìm được đến với Matt Liu.

Bức ảnh chị em Thuý Kiều của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ bỗng dưng hot trở lại, gây chú ý nhất là cả 1 ly kỳ truyện đằng sau!  - Ảnh 5.

Chị chị em em Lý Nhã Kỳ - Hương Giang khiến khán giả vô cùng thích thú khi nhắc lại chuyện thâm cung bí sử năm xưa. Đặc biệt, sự thân thiết và nhan sắc bất phân thắng bại của bộ đôi mỹ nhân cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Bức ảnh chị em Thuý Kiều của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ bỗng dưng hot trở lại, gây chú ý nhất là cả 1 ly kỳ truyện đằng sau!  - Ảnh 6.

1 năm sau màn ly kỳ truyện, Hương Giang đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên nam CEO Matt Liu.

Bức ảnh chị em Thuý Kiều của Hương Giang và Lý Nhã Kỳ bỗng dưng hot trở lại, gây chú ý nhất là cả 1 ly kỳ truyện đằng sau!  - Ảnh 7.

Còn Lý Nhã Kỳ, hậu kết thúc mối tình 9 năm đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ.

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm