1 năm ngày mất, NSND Hồng Vân một mình đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi!

AN, Theo Tổ quốc 20:40 31/03/2020

Do từ 0h ngày 1/4 mọi người đều phải cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên NSND Hồng Vân đã tranh thủ thời gian tới viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ sớm hơn dự định.

Ngày mai (1/4) là ngày giỗ đầu tính theo lịch dương của cố nghệ sĩ Anh Vũ. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên ngay từ chiều nay (31/3), NSND Hồng Vân đã tới mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ để thắp nhang tưởng nhớ. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ viết: "1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ, một ngày không thể quên. 1/4/2020, lúc 0h toàn đất nước 15 ngày chống dịch, không thể quên được ngày này. Rất may chiều nay đã lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, nhẹ lòng. Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương, chắc Vũ nghe thấy. Còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho Lavie. Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé". 

Trước đó, gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ đã làm giỗ đầu tính theo lịch âm cho anh tại nhà riêng. Cố nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, mất vào sáng 1/4/2019 tại Mỹ. Thời điểm Anh Vũ ra đi đột ngột, gia đình và bạn bè vô cùng đau buồn. Trong suốt quá trình làm nghệ thuật, cố nghệ sĩ luôn lạc quan, yêu đời, mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả, được đồng nghiệp yêu mến. Dù đã ra đi được 1 năm nhưng hình ảnh người nghệ sĩ giản dị, hiền lành vẫn luôn còn đó trong lòng những người mến mộ.

1 năm ngày mất, NSND Hồng Vân một mình đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân tới viếng mộ Anh Vũ nhân 1 năm ngày mất vào chiều nay (31/3).

1 năm ngày mất, NSND Hồng Vân một mình đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ cũng làm giỗ đầu tính theo lịch âm cho anh. Do tình hình dịch bệnh nên chỉ cúng cơm cùng những món ăn mà lúc sinh thời nghệ sĩ Anh Vũ thích chứ không mời bạn bè.

1 năm ngày mất, NSND Hồng Vân một mình đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 4.

Thuở sinh thời, nghệ sĩ Anh Vũ rất được lòng nhiều đồng nghiệp nên sự ra đi đột ngột của anh vào đầu tháng 4/2019 đã để lại rất nhiều xót thương. Để tưởng nhớ nam nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh, các đồng nghiệp cũng thường xuyên ra viếng mộ Anh Vũ vào các dịp lễ, Tết.

1 năm ngày mất, NSND Hồng Vân một mình đến viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: Người đã ra đi nhưng cái tình còn mãi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm