1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 01/12/2021

Nam ca sĩ này cũng đưa ra lời nhận xét cá nhân về Hoa hậu Đỗ Hà.

Đỗ Hà đang là nàng hậu trẻ tuổi nhất trong số 3 người đẹp đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Giữ đúng nguồn năng lượng Gen Z, Đỗ Hà vẫn giữ vững phong độ nhan sắc và liên tục có những thành tích ấn tượng tại Miss World 2021. Tuy nhiên, gần đây trên MXH đã xuất hiện dòng bình luận Mỹ Lệ dùng từ ngữ nặng nề để chê bai nhan sắc đại diện Việt Nam.

Trong khi Đỗ Hà giữ im lặng và không lên tiếng đáp trả tiền bối thì Nguyên Vũ đã có phát ngôn gây chú ý về vụ lùm xùm này. Theo đó, nam ca sĩ không đồng tình với việc Mỹ Lệ dùng cụm từ "Xấu đau xấu đớn" để bàn về nhan sắc của Đỗ Hà, anh cho rằng đây là 1 sự xúc phạm nặng nề đối với phụ nữ.

Không giấu được phẫn nộ, Nguyên Vũ lên tiếng phản pháo Mỹ Lệ: "Mỗi người có nhận định về cái đẹp khác nhau nhưng đã là 1 người làm nghệ thuật thì cũng nên tế nhị khi buông lời nhận xét về sắc đẹp của 1 ai đó và có cái nhìn đa chiều hơn để dung hoà. Buông ra những lời chê bai thậm tệ quá đáng như vậy mà không nghĩ đến cảm xúc của người bị nhận lời chê ấy. Gửi bạn đồng nghiệp bớt cay nghiệt với người khác để đẹp hơn trong mắt bạn bè nè. Tánh kỳ".

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc khẩu chiến bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao? - Ảnh 2.

Nguyên Vũ khó chịu ra mặt vì phát ngôn thiếu tinh tế và kém lịch sự của Mỹ Lệ dành cho Đỗ Hà

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc khẩu chiến bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cho rằng "xấu đau xấu đớn" là cụm từ xúc phạm phụ nữ

Khi bị netizen thắc mắc từng là đồng nghiệp thân thiết nhưng nay lại đấu khẩu 1 chọi 1 với Mỹ Lệ, Nguyên Vũ lên tiếng: "Anh ai cũng thân và ai anh cũng như không thân, sai là sai, đúng là đúng, không bênh được. Vả lại anh chưa từng thần tượng".

Nói về đàn em Đỗ Hà, Nguyên Vũ bênh vực và mong khán giả có cái nhìn thông cảm để động viên nàng hậu Gen Z: "Đúng ra mình là người đi trước đàn anh đàn chị có chút tiếng tăm thì nên dành những lời động viên khuyến khích cho các bạn trẻ thêm năng lượng tích cực để cố gắng hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Có thể theo ý nghệ sĩ này thì em ấy chưa đẹp lắm nhưng ai trong cuộc sống đều mong muốn mình sẽ hoàn thiện hơn và cố gắng trao dồi bản thân nhiều hơn bù đắp vào những khiếm khuyết".

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc khẩu chiến bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao? - Ảnh 4.

Nguyên Vũ cho biết Mỹ Lệ đã sai nên không bênh được dù cả hai từng thân thiết

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc khẩu chiến bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao? - Ảnh 5.

Nam ca sĩ mong khán giả động viên và cho Đỗ Hà cơ hội phát triển bản thân

1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc khẩu chiến bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao? - Ảnh 6.

Bị lôi tên vào ồn ào của tiền bối, Đỗ Hà giữ im lặng để tập trung cho cuộc thi Miss World

Hiện tại, Mỹ Lệ cũng chưa lên tiếng phản bác lời đáp trả của Nguyên Vũ 

Ảnh: Facebook nhân vật 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày