Miss World 2021

Đỗ Hà lên đồ chanh sả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 30/11/2021

Mới đây, Đỗ Hà khiến netizen rần rần với outfit đầm maxi xanh nước biển chụp tại sân thượng.

Bên cạnh Kim Duyên, Thùy Tiên tại các đấu trường nhan sắc quốc tế thì Đỗ Thị Hà là một trong những cái tên được netizen đặc biệt quan tâm tại Miss World 2021. Để giúp người hâm mộ nước nhà theo sát các hoạt động, người đẹp luôn cập nhật những thông tin cũng như hình ảnh mới nhất trên mạng xã hội.

Đến sáng ngày 30/11 (theo giờ Việt Nam), Đỗ Hà lên đồ chanh sả, diện đầm maxi xanh nước biển pose dáng trên sân thượng. Trước góc view không quá nổi bật, nàng hậu vẫn trở nên xinh đẹp, nở nụ cười tươi rói tự tin tại Miss World. Ngay dưới phần bình luận, không riêng fan sắc đẹp nước nhà, đại diện Việt Nam còn được Hoa hậu Nam Phi 2020 và Hoa hậu Thế giới Hoa Kỳ 2021 ngợi khen hết lời: "Beautiful", "My gorgeous, Vietnam" (Tạm dịch: "Xinh đẹp", "Sự vinh quang của tôi, Việt Nam").

Đỗ Hà khoe outfit đầm maxi vào sáng ngày 30/11 (theo giờ Việt Nam)

Trước góc view không quá nổi bật, nàng hậu vẫn trở nên xinh đẹp, nở nụ cười tươi rói tự tin tại Miss World

Đỗ Hà lên đồ chanh sả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời - Ảnh 4.

Những lời khen "có cánh" của Hoa hậu Nam Phi 2020 và Hoa hậu Thế giới Hoa Kỳ 2021 dành cho đại diện Việt Nam

Trước đó, Đỗ Hà đã có phần thể hiện rất xuất sắc trong phần thi Head to Head. Tại đây, người đẹp diện chiếc váy lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn, tự tin dùng 100% tiếng Anh để nói về dự án nhân ái: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm và xem clip giới thiệu của tôi. Đây là cơ hội để tôi nói về quỹ học bổng của mình. Tôi đã bắt đầu gửi những phần học bổng đến trường cấp 3. Khi đó, thầy giáo cũ đã tâm sự với tôi rằng: 'Em hãy tạo 1 nguồn quỹ và xây dựng nó. Như thế em có thể giúp được nhiều học sinh hơn ở trường của mình'. Câu nói đó đã tạo động lực cho tôi.

Tôi tin trẻ em như những chú chim non ở trong vườn, nếu chúng ta có thể hãy hỗ trợ giáo dục để các em phát triển tốt hơn. Tôi biết rằng giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ cũng như củng cố cả suy nghĩ cho các em. Đó chính là lý do tôi quyết định ủng hộ cho giáo dục cũng như làm dự án nhân ái để mang lại hy vọng cho trẻ em".

Clip: Đỗ Hà tự tin nói tiếng Anh 100% trong phần thi quan trọng của Miss World

Đỗ Hà lên đồ chanh sả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời - Ảnh 6.

Tại phần thi Head to Head, người đẹp diện chiếc váy lấy cảm hứng từ Trống đồng Đông Sơn

Đỗ Hà lên đồ chanh sả sáng đầu tuần tại Miss World, được 1 đàn chị thành tích khủng khen ngợi hết lời - Ảnh 7.

Trước đó trong phần thi Dances of the World, đại diện Việt nam rạng rỡ với trang phục Nhuỵ Kiều Tướng Quân. Hiện Đỗ Hà đang là thí sinh được fan sắc đẹp trong và ngoài nước quan tâm

Ảnh: FNBV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm