1 lít nước mắt: Cô nàng khóc thét bị thợ cắt tóc biến tóc mái thành "sân bay"

Cô Kim, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 15/10/2016

Cô sinh viên 21 tuổi của Hàn Quốc đang phải đương đầu với cơn ác mộng khủng khiếp nhất do chính người thợ cắt tóc của mình mang lại.

Là con gái, có nỗi đau nào hơn bị cắt cho một mái tóc xấu?

Chắc chắn ai cũng từng trải nghiệm chuyện thợ cắt tóc khiến cho thất vọng dăm ba lần. Tuy nhiên, tai nạn của cô gái Hàn Quốc này sẽ khiến bạn cảm thấy rằng những lần bị cắt tóc xấu của mình vẫn chỉ là... chuyện nhỏ như con thỏ.

Chuyện là, cô nàng sinh viên 21 tuổi này vừa có trải nghiệm tại một salon tóc ở khu vực Gwangjoo. Với nhu cầu điều chỉnh luống tóc bằng laser để tóc mọc thẳng hơn, nàng sinh viên này đã nêu rõ yêu cầu của mình với người thợ làm tóc. Sau đó, cô nàng được tư vấn là nên cạo hết đường viền tóc (hairline) thay vì để tóc mọc tự nhiên.

Cô nàng này cứ đinh ninh rằng mình chỉ hỏi trước quá trình thôi rồi điều chỉnh lại luống tóc vào hôm khác cũng được. Ai ngờ, người thợ cắt tóc hiểu nhầm rằng cô nàng muốn thực hiện luôn, và dùng hẳn tông đơ để cạo hết sạch phần tóc mái của cô nàng. Ngay lập tức, phần trái bị "lộ thiên" toàn bộ, trống hơ trống hụi như... sân bay.

1 lít nước mắt: Cô nàng khóc thét bị thợ cắt tóc biến tóc mái thành sân bay - Ảnh 1.

Phần tóc mái bị cạo sạch đến mức lộ ra cả chân tóc của cô sinh viên Hàn Quốc.

Mới dừng lại ở đây cô nàng đã phát hoảng, rời ngay khỏi salon. Sau khi đắn đo suy nghĩ, cô nàng liên hệ với bên salon vì nghĩ rằng mình đã bị thiệt hại nặng với mái tóc "sân bay" này.

Người chủ salon đành xin lỗi và lựa cách hòa giải: "Cô cũng muốn chỉnh lại luống tóc đúng không, sao không làm luôn đi. Tôi sẽ giảm giá một nửa cho. Đằng nào cũng phải cạo hết phần tóc phía trước mới làm được". Thế nhưng cô nàng sinh viên từ chối lời đề nghị này.

1 lít nước mắt: Cô nàng khóc thét bị thợ cắt tóc biến tóc mái thành sân bay - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn tranh cãi giữa cô nàng sinh viên và chủ salon tóc.

Cả hai đã tranh cãi với nhau qua tin nhắn, và bên phía salon lại tiếp tục: "Chúng tôi sẽ không bao giờ hoàn tiền cho cô. 18 năm làm trong cái ngành này, tôi chưa bao giờ gặp phải tình huống như của cô. Chính cô đã bảo chúng tôi cạo viền tóc, nên chúng tôi vô can!"

Sau một hồi nói cứng không được, bên phía salon lại nhún nhường, hứa hẹn rằng khi nào phần tóc mái mọc lại sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn dịch vụ sấy phồng cũng như làm thẳng chân tóc.

Cô sinh viên vẫn thấy chưa thỏa đáng nên đã đăng tải tình cảnh oái oăm của mình lên mạng xã hội, kèm theo những lời trách móc như: "Có bình thường không khi người ta dùng tông đơ để cạo sạch tóc như thế này? Chưa kể cạo gì mà cạo nhiều thế?"

Ý kiến của các netizen Hàn về sự vụ này khá đa chiều. Có một số hoàn toàn bất đồng quan điểm với cô nàng sinh viên: "Cô phải nói rõ ra từ đầu chứ" hay "Sao lúc người ta dùng tông đơ cạo tóc thì cô không nói gì". Cũng có người cho rằng thợ cắt tóc hẳn "tâm thần" nên mới cạo sạch phần trán của cô nàng như vậy, và khuyên cô nàng nên kiện tụng để đền bù thiệt hại.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, lỗi do bên nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm