1 DJ từng xúc phạm Taylor Swift suốt 10 năm nay ngang nhiên đến concert, còn nhận luôn làm fan?

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:00 28/03/2023

Hành động của DJ này đang nhận về vô số lời chỉ trích, không chỉ từ cộng đồng fan Taylor Swift mà còn của cả công chúng nói chung.

Mới đây, Taylor Swift đã mang The Eras Tour đến Thành phố Las Vegas (Mỹ) trong 2 đêm diễn liên tiếp, mỗi đêm thu hút khoảng 71 nghìn khán giả. Đã có rất nhiều người nổi tiếng của nước Mỹ đến tham dự concert của Taylor Swift, được đông đảo fan Taylor yêu mến nhưng có 1 người vừa xuất hiện đã khiến cộng đồng người hâm mộ... chán ghét. Đó là DJ Diplo.

Diplo đã chia sẻ loạt story anh xuất hiện tại đêm nhạc của Taylor Swift tại Las Vegas. Có thể thấy, đến cuối chương trình anh còn tự nhận mình là Swifty - tên gọi fandom của nữ ca sĩ Love Story.

1 DJ từng xúc phạm Taylor Swift suốt 10 năm nay ngang nhiên đến concert, còn nhận luôn làm fan? - Ảnh 1.

"Tôi thực sự đến dự đêm nhạc của Taylor này"

1 DJ từng xúc phạm Taylor Swift suốt 10 năm nay ngang nhiên đến concert, còn nhận luôn làm fan? - Ảnh 2.

"Tôi cũng biết chút chút lời mấy bài hát đấy"

1 DJ từng xúc phạm Taylor Swift suốt 10 năm nay ngang nhiên đến concert, còn nhận luôn làm fan? - Ảnh 3.

"Giờ tôi đã là một gã Swifty rồi đó, đến đây chơi nào"

Từ năm 2014, dù Taylor Swift chưa một lần đả động đến Diplo nhưng anh ta vẫn công khai bodyshaming nữ ca sĩ khi kêu gọi mọi người "quyên góp" tiền để cô sửa lại vòng 3. Đến năm 2016, khi tên tuổi Taylor Swift bị đẩy xuống đáy vực vì đoạn clip ghi âm cắt ghép của vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West, Diplo tất nhiên đứng về cặp đôi tai tiếng này và không bỏ lỡ cơ hội "cạnh khóe" giọng ca Blank Space.

1 DJ từng xúc phạm Taylor Swift suốt 10 năm nay ngang nhiên đến concert, còn nhận luôn làm fan? - Ảnh 4.

Diplo đã liên tiếp xúc phạm Taylor Swift suốt 10 năm qua

Từ năm 2017 cho đến 2022, đều đặn mỗi năm một hoặc vài lần, khi Taylor Swift ra mắt dự án mới hoặc có khi cô chẳng làm gì cả, Diplo đều đăng tải lên MXH những lời miệt thị, xúc phạm danh dự nữ ca sĩ. Có vẻ như Taylor Swift càng giữ im lặng, Diplo lại càng không "buông tha" và liên tục dùng lời lẽ không hay để nói đến cô nàng.

Chính vì lẽ này, khi Diplo đến tham dự The Eras Tour và tự nhận là Swifty, cộng đồng fan Taylor Swift lẫn công chúng đều không khỏi cảm thấy nam DJ này "hai mặt". Nhiều người cho rằng anh đang cố đình "đu bám" theo danh tiếng cực lớn của Taylor Swift vì The Eras Tour quá sức hoành tráng. Một số netizen cũng e dè, không biết mục đích của việc đi xem concert lần này của Diplo là gì và cho rằng nam DJ không bao giờ có ý định tốt đẹp gì với Taylor Swift cả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày