1 Chị Đẹp đòi làm hồ sơ thi Miss Universe Vietnam, nhưng khi bị hỏi tài năng là gì thì trả lời: "Hát hơi dở nhưng rất đam mê"

Minh Khôi, Theo Đời sống pháp luật 10:00 11/07/2024

Chị Đẹp nào mà "táo bạo" quá vậy?

Tối 10/7, MXH "chấn động" trước việc Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên chính thức đăng kí dự thi Miss Universe Vietnam. Bài đăng công bố dự thi của Kỳ Duyên không chỉ đạt lượng tương tác khổng lồ mà ngay lập tức tạo nên trào lưu chế ảnh dự thi Miss Universe không chỉ của netizen mà rất nhiều các người đẹp Vbiz cũng tham gia. Trong đó có cả Diệp Lâm Anh!

Trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh chia sẻ tấm poster cô dự thi được thiết kế như thật khiến netizen không khỏi xôn xao về thực hư. Bởi trước đó, 2 Chị Đẹp cùng Diệp Lâm Anh tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là MLee và Hà Kino cũng đã được xác nhận là thí sinh của Miss Universe Vietnam...

1 Chị Đẹp đòi làm hồ sơ thi Miss Universe Vietnam, nhưng khi bị hỏi tài năng là gì thì trả lời: Hát hơi dở nhưng rất đam mê - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh dự thi thì có vẻ là đùa, nhưng cũng khó lường trước lắm!

Ngay lập tức, Chị Đẹp cùng nhóm LUNAS - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ tấm poster của Diệp Lâm Anh về trang cá nhân để "hơn thua". Cô hài hước viết dòng trạng thái đính kèm: "Ủa chị giấu chúng tôi sao Diệp Lâm Anh?"...

Chưa dừng lại ở đó, dưới phần bình luận, Lan Ngọc cũng tag thẳng trực tiếp tên quản lý của cô và nằng nặc đòi dự thi cho bằng được, yêu cầu lập tức phải làm hồ sơ đến Miss Universe Vietnam. Quản lý của Lan Ngọc cũng vào tung hứng: "Tài năng của chị là gì?", "ngọc nữ" cũng không ngần ngại cho biết: "Hát hơi dở nhưng rất đam mê ạ!".

1 Chị Đẹp đòi làm hồ sơ thi Miss Universe Vietnam, nhưng khi bị hỏi tài năng là gì thì trả lời: Hát hơi dở nhưng rất đam mê - Ảnh 3.

Ở một bình luận khác, Lan Ngọc cho biết Diệp Lâm Anh chỉ giỡn thôi nhưng lập tức chính chủ vào khẳng định việc dự thi là thật. Thế là Lan Ngọc "gài" Diệp Lâm Anh: "Có gì chị book nhóm diễn trong đêm chung kết nha!'. Không biết Lan Ngọc chỉ đùa hay "hint" thật, nhưng nhóm LUNAS diễn ở đêm Chung kết nghe hợp lí hơn hẳn Diệp Lâm Anh hay Lan Ngọc đi thi đấy chứ nhỉ?

1 Chị Đẹp đòi làm hồ sơ thi Miss Universe Vietnam, nhưng khi bị hỏi tài năng là gì thì trả lời: Hát hơi dở nhưng rất đam mê - Ảnh 4.
1 Chị Đẹp đòi làm hồ sơ thi Miss Universe Vietnam, nhưng khi bị hỏi tài năng là gì thì trả lời: Hát hơi dở nhưng rất đam mê - Ảnh 5.

Fan cũng tặng Lan Ngọc chiếc poster dự thi khá đẹp!

1 Chị Đẹp đòi làm hồ sơ thi Miss Universe Vietnam, nhưng khi bị hỏi tài năng là gì thì trả lời: Hát hơi dở nhưng rất đam mê - Ảnh 6.

Lan Ngọc nếu thực sự dự thi cũng không phải dạng vừa đâu, nhan sắc - tài năng - kinh nghiệm - thần thái có đủ!

https://kenh14.vn/1-chi-dep-doi-lam-ho-so-thi-miss-universe-nhung-khi-bi-hoi-tai-nang-la-gi-thi-tra-loi-hat-hoi-do-nhung-rat-dam-me-20240711000054838.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày