1 fashionista Việt có clip reels đạt kỷ lục hơn 11 triệu view, con số cả dàn sao Vbiz lẫn fashionista đình đám nước ngoài chưa làm được!

Chú Cá Trê x Chim Vành Khen, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:59 27/06/2021

Thế lực nào đã khiến cả các sao Vbiz khác phải "hít khói" về lượt view trên Reels thế này?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Reels - tính năng hay ho mới lạ của Instagram được kết hợp với 1 nhân tố nổi hơn cồn của làng fashionista?

Mới đây, 1 kỷ lục của Reels Việt Nam đã được xác lập. Đó chính là "Cô Em Trendy" Khánh Linh - với 1 video Reels đạt 11,2 triệu view.

1 fashionista Việt có clip reels đạt kỷ lục hơn 11 triệu view, con số cả dàn sao Vbiz lẫn fashionista đình đám nước ngoài chưa làm được! - Ảnh 1.

Trong đó, cô chia sẻ tips tạo ra 5 outfit khi phối với 5 màu blazer. Dù dịch dã căng thẳng nhưng chỉ cần nhà lên đèn, Khánh Linh vẫn sẵn sàng lên đồ: "Ở nhà chán thì lôi blazer ra mix đồ cùng Linh nhé!". Một câu dẫn đơn giản cùng loạt hình ảnh đa dạng đã đưa về cho chiếc clip xinh xắn này hơn 11 triệu lượt view chỉ sau 3 tuần được đăng tải.

5 màu blazer rực rỡ cùng "Cô Em Trendy"

Trong tổng số 29 video Reels mà Khánh Linh đăng tải trên Instagram, đã có 3 video vượt mốc 1 triệu lượt xem. Đáng chú ý, nhiều cái tên "sừng sỏ" lại đang bị bỏ xa trên đường đua Instagram. Dù chỉ sở hữu hơn 600k follower nhưng Khánh Linh đang đạt được lượng tương tác tốt hơn nhiều sao Vbiz. Chưa hết, trên TikTok của cô nàng, video này cũng chạm mốc 11,7 triệu view cùng hơn 8 nghìn lượt bình luận.

1 fashionista Việt có clip reels đạt kỷ lục hơn 11 triệu view, con số cả dàn sao Vbiz lẫn fashionista đình đám nước ngoài chưa làm được! - Ảnh 3.

Khánh Linh đã có 3 video Reels vượt mốc 1 triệu view

Ngay cả "nữ hoàng Reels" người Đức là Leonie Hanne cũng chỉ có lượt tương tác cao nhất là 10,7 triệu view.

1 fashionista Việt có clip reels đạt kỷ lục hơn 11 triệu view, con số cả dàn sao Vbiz lẫn fashionista đình đám nước ngoài chưa làm được! - Ảnh 4.

Nàng fashionista Châu Bùi với 3,2 triệu follower cũng mới chỉ có 1 video xuất sắc vượt qua cột mốc 1 triệu view.

1 fashionista Việt có clip reels đạt kỷ lục hơn 11 triệu view, con số cả dàn sao Vbiz lẫn fashionista đình đám nước ngoài chưa làm được! - Ảnh 5.

"Vô địch follower" Việt Nam với 6,2 triệu lượt follow là Sơn Tùng M-TP, anh chàng có 3 video Reels triệu view nhưng cũng bị cho "hít khói" trước thành tích kỷ lục của Khánh Linh.

Sơn Tùng M-TP có lượng người theo dõi gấp 10 lần Khánh Linh nhưng lượt view Reels lại thấp hơn "Cô Em Trendy"... 10 lần

Điều này đã chứng tỏ, những nỗ lực của cô nàng trong xây dựng phong cách thời trang đã gặt hái được những tín hiệu tích cực. Cái tên "Cô Em Trendy" giờ đây không chỉ làm mưa làm gió khắp làng mốt Việt mà còn có chỗ đứng nhất định trong lòng netizen.

Khánh Linh ngày càng khẳng định bản thân với gu thời trang dẫn đầu xu hướng

1 fashionista Việt có clip reels đạt kỷ lục hơn 11 triệu view, con số cả dàn sao Vbiz lẫn fashionista đình đám nước ngoài chưa làm được! - Ảnh 8.

Cô nàng luôn làm mới bản thân với những hình ảnh mới mẻ

Những hình ảnh "đỉnh của đỉnh" trong BST Gucci x Hà Nội làm nức lòng công chúng lẫn giới mộ điệu thời trang

Nguồn ảnh: Instagram NV, Cap màn hình

1 fashionista Việt có clip reels đạt kỷ lục hơn 11 triệu view, con số cả dàn sao Vbiz lẫn fashionista đình đám nước ngoài chưa làm được! - Ảnh 10.

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm