1 Á hậu Việt Nam gây sốc vì mốt "thả rông", tưởng đột phá ai dè nhận "gạch đá" từ cư dân mạng

Lý Thẩm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 13/06/2021

Hỡi những tín đồ thời trang! Đừng lên đồ như cô Á hậu này bởi mốt "no bra" không phải thứ vũ khí linh hoạt tới mức có thể áp dụng trên mọi trang phục.

Thuý An là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đăng quang đã 3 năm có lẻ nhưng chẳng mấy ai biết nàng là ai, đơn giản vì Thuý An hầu như không có lấy 1 hoạt động trội bật để người đời khắc cốt ghi tâm.

Nhưng mới đây, nàng đã khiến người ta biết mình là ai theo 1 cách hơi ồn ào.

Mái tóc lai giữa tóc ép và tóc dập xù, mọc tua tủa 1 cách ngẫu hứng không theo lề lối, cộng thêm mẫu thiết kế bờm tóc đã có niên đại từ thuở bao cấp khiến hình ảnh của Thuý An không đẹp xinh như mọi ngày. Nhưng điểm chết người nhất ở cả outfit lại là cách nàng Á hậu kết hợp mốt "no bra" với bộ suit từ chất liệu tweed này. Việc thiên về khoe vòng 1 đã đem về cho phong cách của Thuý An nhiều lời chê hơn là những lời khen.

1 Á hậu Việt Nam gây sốc vì mốt thả rông, tưởng đột phá ai dè nhận gạch đá từ cư dân mạng - Ảnh 1.

Bình luận của netizen:

- "Không hề đẹp luôn!".

- "Không hiểu phanh ngực như vậy làm gì, như thế này giống kiểu khoe thân hơn là trở nên gợi cảm".

- "Khá là phản cảm, không gợi cảm lắm đâu".

- "Có phải mỗi mình tôi thấy bộ tóc và chiếc bờm quá lỗi mốt và khó hiểu không?".

Sao Đỏ Thời Trang kết luận: Giơ cao đánh khẽ nhé! Có lẽ là màn "lột xác", công cuộc cải cách về hình ảnh để Thuý An thoát ra khỏi hình tượng Á hậu xưa cũ, tuy nhiên nàng vẫn nên cân nhắc hơn 1 chút nữa về hướng thay đổi này bởi nhìn vào ảnh hình kể trên, có ít những người công tâm nào dám khẳng định đây là 1 nước đi đúng đắn.

1 Á hậu Việt Nam gây sốc vì mốt thả rông, tưởng đột phá ai dè nhận gạch đá từ cư dân mạng - Ảnh 3.

Vậy cách để "thả rông" khi mặc suit 1 cách văn minh, tôn trọng người nhìn và không xúc phạm cảm xúc của người xung quanh là gì? Không Mặc Xấu xin phép đưa 1 vài gợi ý sau:

- Nên chọn những dáng suit menswear nam tính, có phần gai góc vì nét mạnh mẽ vốn có của dáng suit này lại cực kỳ hợp với mốt "no bra". Nói sao nhỉ! Bởi vì nam giới có bao giờ mặc áo lót đâu!

- Chọn vải vóc đứng dáng, có độ cứng cáp vừa đủ giúp duy trì phom dáng bộ đồ. Chất vải càng mềm và dễ nhăn, càng èo uột thì khả năng "fail" càng cao.

- Dẫu thả rông thì cũng nên dán cái miếng che nhũ hoa để tránh tình huống "tai nạn" nhé!

Ảnh: Sưu tầm

1 Á hậu Việt Nam gây sốc vì mốt thả rông, tưởng đột phá ai dè nhận gạch đá từ cư dân mạng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm