Zeros mua quà xịn tặng mẹ, fan cứ ngỡ là tiền từ GAM Esports trả nợ nhưng hoá ra không phải

Mạnh Đăng, Theo Nhịp Sống Việt 15:30 16/07/2020

Zeros mua quà cho mẹ nhưng vấn đề fan thắc mắc duy nhất là liệu GAM đã trả nợ chưa.

Mới đây, Zeros bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng mẹ tại tiệm vàng. Tại đó, tay chơi đường trên của EVOS Esports xứng đáng là người con hiếu thảo khi mua tặng mẹ quà xịn gồm lắc, dây, nhẫn... Cụ thể, Zeros viết: "Buồn của Lộc, mà kệ, vui của mẹ là được".

Zeros mua quà xịn tặng mẹ, fan cứ ngỡ là tiền từ GAM Esports trả nợ nhưng hoá ra không phải - Ảnh 1.

Zeros dẫn mẹ đi mua vàng.

Sau hành động này, Zeros nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ. Anh được cho là người con ngoan, trò giỏi. Thậm chí, khi có người thắc mắc rằng không nên mua vàng ở thời điểm này vì giá đang cao nhưng Zeros trả lời rằng mẹ thích là được.

Ngoài ra, không ít người thắc mắc rằng liệu có phải Zeros mua quà tặng mẹ sau khi được GAM trả nợ. Đây là vấn đề nhức nhối trong cộng đồng LMHT trong suốt thời gian qua. Nhưng ở phần bình luận, Zeros cho biết vẫn chưa nhận được tiền từ GAM Esports. Thậm chí, có người tag hẳn tên đội tuyển áo vàng đen vào trong hình ảnh của Zeros.

Zeros mua quà xịn tặng mẹ, fan cứ ngỡ là tiền từ GAM Esports trả nợ nhưng hoá ra không phải - Ảnh 2.

Chia sẻ của Zeros ở phần bình luận.

Zeros mua quà xịn tặng mẹ, fan cứ ngỡ là tiền từ GAM Esports trả nợ nhưng hoá ra không phải - Ảnh 3.

NHM tag tên GAM Esports với mục đích gì chắc ai cũng biết.

Hiện tại, EVOS Esports đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi chưa có được kết quả như mong đợi. Trong tuần 5 VCS mùa Hè 2020, Zeros sẽ chạm trán đội tuyển cũ - Saigon Buffalo lúc 20h ngày 18/7. Liệu sau chuyến đi chơi cùng mẹ, gia đình, Zeros có lấy lại phong độ để dẫn dắt "Bạch hổ" tới những chiến thắng?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm