Zayn bị tố vô ơn vì tiếp tục nói xấu One Direction - nhóm nhạc đã giúp anh nổi tiếng

Tee, Theo Helino 23:23 06/11/2018

Zayn Malik vừa tiết lộ anh không có một người bạn nào trong suốt 5 năm là thành viên nhóm One Direction.

Trong bài phỏng vấn với tờ tạp chí British Vogue, Zayn Malik vừa gây xôn xao khi chia sẻ về sự xa cách của anh với các ca sĩ cùng nhóm One Direction năm xưa, thậm chí khẳng định chẳng thể làm bạn với người nào trong số đó. Zayn còn cho biết suốt một khoảng thời gian dài, anh đã không gặp lại những người bạn cùng nhóm cũ và tình bạn của họ thật ra đã rạn nứt từ trước khi anh rời nhóm vào năm 2015.

Zayn bị tố vô ơn vì tiếp tục nói xấu One Direction - nhóm nhạc đã giúp anh nổi tiếng - Ảnh 1.

Zayn nói với tạp chí: "Tôi vốn dĩ luôn có tính cách như thế - biệt lập với mọi người. Tôi không thích hội ý với quá nhiều người. Tôi đã không nói chuyện với họ suốt một thời gian dài, nói thật với bạn là như thế. Có những điều họ đã nói sau khi tôi rời nhóm. Những điều giả dối. Những điều nhỏ nhặt nhưng tôi không thể ngờ được".

Nam ca sĩ người Anh nói về khoảng thời gian trong nhóm One Direction: "Chúng tôi biểu diễn từ trong rạp hát đến đấu trường, sân vận động, mọi thứ diễn ra liên tục và chớp nhoáng. Ở tuổi 17 - 18, chuyện đó có thể ảnh hưởng đến đầu óc của bạn một chút. Mỗi người lại có cách đón nhận trải nghiệm đó khác nhau, đặc biệt là khi có đến 5 cá tính khác biệt trong nhóm. Mối quan hệ giữa chúng tôi từ đó đã rạn nứt. Sự đời thường diễn ra như thế. Người ta càng trưởng thành hơn thì càng xa nhau hơn".

Zayn bị tố vô ơn vì tiếp tục nói xấu One Direction - nhóm nhạc đã giúp anh nổi tiếng - Ảnh 2.

Zayn lại có những điều không hay khi nói về One Direction.

Zayn từng dự thi The X Factor năm 2010 nhưng đã bị loại trước vòng chung kết. May mắn cho Zayn là các giám khảo Nicole Scherzinger và Simon Cowell đã tập hợp anh cùng các thí sinh Harry Styles, Niall Horan, Liam Payne và Louis Tomlinson để tạo thành một nhóm nhạc One Direction. Kể từ đó, 5 chàng trai trở thành một trong những boyband thành công nhất lịch sử, giúp cho Zayn có thể phát triển sự nghiệp solo sau này.

Do đó, chia sẻ mới nhất của Zayn đã khiến nhiều người lại bức xúc về thái độ vô ơn của anh. Họ bình luận trên Daily Mail: "Cứ nói mãi về One Direction thế, Zayn. Ban nhạc đó đã cho anh tất cả mọi thứ", "Anh ta vẫn cứ lải nhải về One Direction sao?", "Nếu tình bạn đã rạn nứt thì sao anh ta lại gọi họ là "4 tri kỷ suốt đời" trong thông báo rời nhóm? Chắc là khơi lại chuyện cũ để quảng cáo bài hát mới nào đây", "Những cơ hội anh ta có được nhờ One Direction là không thể chối cãi, anh ta chẳng làm được gì nếu không có họ. Đừng cắn bàn tay đã cho anh ăn. Đã 3 năm rồi, không có gì khác để nói sao?",...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm