Yuri (SNSD) không dùng TikTok mà vẫn bắt trend cực đỉnh, clip nào cũng triệu view, đố sao Kpop nào sánh bằng

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 24/07/2021

Yuri (SNSD) rất chăm chỉ bắt trend, lại còn cực đầu tư, chỉ có điều cô nàng không đăng tải trên TikTok mà sử dụng một nền tảng khác.

Yuri (SNSD) đã là một mảnh ghép không thể nào thiếu khi nhắc đến nhóm nhạc đình đám một thời này. Hiện nay, các thành viên SNSD đều đang tập trung vào những dự án cá nhân của mình, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ fan hâm mộ.

Yuri hiện đang tập trung và nhận được nhiều đánh giá cao dưới cương vị một diễn viên. Bộ phim cổ trang mới nhất do Yuri đóng chính cũng ghi nhận rating cao ngất tại Hàn Quốc. Thế nhưng, cho những ai chưa biết, ngoài làm diễn viên cô nàng còn là "nữ hoàng" Reels nữa đấy nhé!

Yuri (SNSD) không dùng TikTok mà vẫn bắt trend cực đỉnh, clip nào cũng triệu view, đố sao Kpop nào làm lại - Ảnh 1.

Yuri (SNSD)

Trong Kpop đố bạn có thể tìm thấy được ai có những clip Reels đỉnh như Yuri. Reels là một tính năng được ra mắt mới đây trên nền tảng Instagram, cạnh tranh dưới dạng video ngắn tương tự như TikTok. Các video của Yuri đặc biệt cực kỳ đầu tư từ trend biến hình cho đến các trend thời trang rầm rộ đều được cô nàng thực hiện. Các video cũng thu hút hàng triệu lượt xem và thả tim.

Bắt trend rất gì và này nọ nhé

Instagram của cô cũng đang thu hút hơn 5,5 triệu lượt follow cùng 12 video trên Reels cực kỳ đầu tư. Cùng xem các video bắt trend cực đỉnh của Yuri nhé!

Yuri (SNSD) không dùng TikTok mà vẫn bắt trend cực đỉnh, clip nào cũng triệu view, đố sao Kpop nào làm lại - Ảnh 3.

Nguồn clip: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm