Tiên Tiên tự nhận mình "lúa" vì mù công nghệ đến khó tin, fan "cười ra nước mắt"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 23/07/2021

Hoà âm, phối khí, sáng tác, hát hò gì cũng đến tay Tiên Tiên, trừ việc cô nàng không thể trả lời câu hỏi trên story Instagram...

Tiên Tiên là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng và nhận được sự yêu quý của nhiều người. Ngoài giọng hát lạ, Tiên Tiên còn là một nhạc sĩ tài ba, khi các ca khúc của cô nàng đều được chính cô chấp bút viết, hoà âm phối khí, sản xuất từ A-Z. Thế mà mới đây, Tiên Tiên lại tiết lộ mình mù công nghệ đến mức khó tin. Nhiều fan cảm thấy rất buồn cười với vẻ "ngố tàu" này của Tiên Tiên.

Tiên Tiên tự nhận mình lúa vì mù công nghệ đến khó tin, fan cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Tiên Tiên

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Tiên Tiên vừa mở Ask cho mọi người đặt ra những câu hỏi cho mình để mình giải đáp. Tất nhiên, kết quả nữ ca sĩ nhận được vô số câu hỏi được người hâm mộ gửi đến. Nhưng éo le thay là Tiên Tiên không biết trả lời thế nào...

Tiên Tiên tự nhận mình lúa vì mù công nghệ đến khó tin, fan cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Tự tin mở Ask

Tiên Tiên tự nhận mình lúa vì mù công nghệ đến khó tin, fan cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Nhưng không biết trả lời, thật là éo le

Ngay sau đó, Tiên Tiên thậm chí không thể mò mẫm được trên Instagram, cô nàng buộc phải Google Search, điều này khiến không ít fan cười ra nước mắt. Khi Google trả về kết quả một cách không thể đầy đủ hơn, Tiên Tiên mới xuất hiện trở lại trên Instagram và không ngần ngại chia sẻ về sự "lúa" của mình.

Tiên Tiên tự nhận mình lúa vì mù công nghệ đến khó tin, fan cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Tiên Tiên tìm từ khoá "Cách trả lời câu hỏi trên story Instagram"... và kết quả hướng dẫn không thể chi tiết hơn

Sự gần gũi đáng yêu của Tiên Tiên đã đốn tim không ít người hâm mộ, nữ ca sĩ vẫn luôn chăm chỉ tương tác và trả lời nhiều tin nhắn từ fan. Hy vọng rằng Tiên Tiên sau này hãy high-tech lên nhé, 4.0 rồi mà!

Không biết trả lời ask chứ xài filter cũng rất gì và này nọ luôn đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm