Soi chiếc ốp iPhone của Selena Gomez: Thương hiệu nổi tiếng, giá gần bằng một chiếc iPhone

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 23/07/2021

Nổi tiếng vì sự tài năng, xinh đẹp và giàu có, chiếc ốp lưng điện thoại của Selena Gomez cũng thuộc hàng cực kỳ đẳng cấp.

Selena Gomez hiện nay là một trong những ngôi sao đắt giá nhất hành tinh, một cái tên mà bất cứ thương hiệu nào cũng muốn được hợp tác. Bắt đầu với danh hiệu "Công chúa Disney", Selena giờ đây đã là một ngôi sao Hollywood hạng A, có một sự nghiệp âm nhạc thành công và là chủ của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Rare Beauty.

Nổi tiếng xinh đẹp và giàu có nên tất cả những gì về Selena Gomez đều được cư dân mạng nhiệt tình soi. Mới đây, chiếc ốp iPhone của nữ ca sĩ sử dụng đã được nhiều fan tìm hiểu.

Bóc giá chiếc ốp iPhone của Selena Gomez, từ thương hiệu nổi tiếng, giá gần bằng luôn chiếc iPhone  - Ảnh 1.

Chiếc ốp sang xịn Selena Gomez đang sử dụng

Được biết đây là một chiếc ốp lưng iPhone 12 Pro đến từ thương hiệu Louis Vuitton với giá lên đến 10 triệu đồng, ngang một nửa giá của chiếc điện thoại này. Hiện tại mẫu ốp lưng này cũng đã cháy hàng trên website chính thức của Louis Vuitton.

Bóc giá chiếc ốp iPhone của Selena Gomez, từ thương hiệu nổi tiếng, giá gần bằng luôn chiếc iPhone  - Ảnh 2.

Chiếc ốp lưng có giá hơn 10 triệu đồng

Tuy khó có thể cheap moment với Selena Gomez vì chiếc ốp đã hết hàng, nhưng chiếc iPhone 12 Pro màu trắng thì cực kỳ dễ mua với giá tại thị trường Việt Nam khoảng 26 triệu đồng.

Bóc giá chiếc ốp iPhone của Selena Gomez, từ thương hiệu nổi tiếng, giá gần bằng luôn chiếc iPhone  - Ảnh 3.

Chiếc điện thoại mà Selena Gomez đang sử dụng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm