"Vợ quốc dân" Tiểu Hý xâm chiếm TikTok, hàng trăm nghìn người tìm kiếm, clip nào cũng triệu view, Ngọc Trinh cũng không sánh bằng!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 22/07/2021

Tiểu Hý là cô nàng đang nhận được nhiều sự chú ý hiện nay nhờ một video trên TikTok.

Những ngày qua mạng xã hội bỗng chốc "nháo nhào" vì một đoạn clip trên TikTok của một cô gái có tên Tiểu Hý, rất nhanh chóng cô gái được nhiều người ưu ái gọi bằng cái tên "Vợ quốc dân".

Vợ quốc dân Tiểu Hý xâm chiếm TikTok, hàng trăm nghìn người tìm kiếm, clip nào cũng triệu view, Ngọc Trinh cũng không sánh bằng! - Ảnh 1.

"Vợ quốc dân" là biệt danh nhiều người gọi cô gái này

Sự nổi tiếng đến bất thình lình với video Tiểu Hý mặc một chiếc áo trắng nhảy trên nền nhạc Hạ Còn Vương Nắng, với vẻ ngoài xinh xắn nhẹ nhàng, làn da trắng cùng nụ cười rạng rỡ, cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Ngay lập tức tài khoản TikTok của cô nàng trở thành một trong những tài khoản được tìm kiếm để follow nhiều nhất nhì thời điểm hiện tại. Trang thống kê số liệu Social Blade cho thấy, mỗi ngày cô nhận thêm hơn 200K người đăng ký mới, và hàng triệu lượt like. Kênh TikTok này cũng đã cán mốc 1,3 triệu người theo dõi chỉ sau ít ngày.

Vợ quốc dân Tiểu Hý xâm chiếm TikTok, hàng trăm nghìn người tìm kiếm, clip nào cũng triệu view, Ngọc Trinh cũng không sánh bằng! - Ảnh 2.

Thống kê số liệu cho thấy cô nàng tăng hơn 200K người đăng ký mỗi ngày

Đoạn clip làm nên "tên tuổi" của cô nàng

Điều đặc biệt là Tiểu Hý chỉ vừa mới tham gia TikTok cách đây chưa lâu, cô chỉ có vỏn vẹn 12 video trên nền tảng này, nhưng không có video nào dưới 1,7 triệu view. Video cao view nhất thậm chí đã lên tới 17,5 triệu lượt xem, bỏ xa hàng loạt các TikToker đang nổi đình nổi đám khác hiện nay như Lê Bống, Trần Thanh Tâm. Ngay cả Ngọc Trinh "nữ hoàng nội y" với 6,5 triệu người theo dõi cũng chỉ có view vô cùng "lẹt đẹt".

Vợ quốc dân Tiểu Hý xâm chiếm TikTok, hàng trăm nghìn người tìm kiếm, clip nào cũng triệu view, Ngọc Trinh cũng không sánh bằng! - Ảnh 6.

Video nào cũng cả triệu view, không có ngoại lệ

View của các hot TikToker đình đám nhất như Lê Bống, Trần Thanh Tâm cũng không sánh bằng

Vợ quốc dân Tiểu Hý xâm chiếm TikTok, hàng trăm nghìn người tìm kiếm, clip nào cũng triệu view, Ngọc Trinh cũng không sánh bằng! - Ảnh 8.

Thậm chí kênh TikTok 6,5 triệu người theo dõi của Ngọc Trinh cũng không có view bằng cô nàng vợ quốc dân kia

Sau video gây bão, cô nàng Tiểu Hý vẫn đang chăm chỉ ra video đều mỗi ngày, tuy nhiên netizen vẫn cho rằng cô nàng nên sáng tạo nội dung phong phú hơn thay vì chỉ nhảy cùng biểu cảm ngại ngùng đáng yêu như lần đầu.

Nguồn ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm