Hé lộ hình ảnh iPhone 13 màu "cam lè" nhưng vẫn cực kỳ hút mắt

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 22/07/2021

Những thông tin về chiếc iPhone mới của Apple sắp trình làng khiến người dùng đứng ngồi không yên.

Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa thế hệ iPhone 13 sẽ chính thức được Apple trình làng. Với nhiều dự đoán thế hệ iPhone mới sẽ có nhiều đột phá hơn khiến những thông tin về chiếc smartphone này làm nhiều fan hâm mộ ngóng chờ không yên.

Mới đây, một nhà thiết kế đã tung ra concept mới của iPhone 13 với chỉ duy nhất một màu và còn là một màu chưa từng xuất hiện trong các bản concept trước đây. Đó là màu cam. Các hình ảnh cho thấy vẫn là một notch nhỏ trên iPhone 13, đúng như những tin đồn trước đây từ các leaker tiếng tăm. Ngoài phần notch, thiết kế trên iPhone 13 dự kiến sẽ không có nhiều thay đổi so với iPhone 12 series.

Concept iPhone 13 duy nhất màu cam

Hé lộ hình ảnh iPhone 13 màu cam lè nhưng vẫn cực kỳ hút mắt - Ảnh 2.

Các hình ảnh cho thấy vẫn là một notch nhỏ trên iPhone 13, đúng như những tin đồn trước đây từ các leaker tiếng tăm

Hé lộ hình ảnh iPhone 13 màu cam lè nhưng vẫn cực kỳ hút mắt - Ảnh 3.

Cận cảnh màu cam có phần hơi đỏ

Bên cạnh đó, concept này cũng bổ sung sự xuất hiện của sạc pin MagSafe có dung lượng 1,460 mAh, hơn nữa, pin lớn hơn có thời lượng sử dụng lâu hơn đến 1,5 lần.

Bên cạnh đó, concept này cũng bổ sung sự xuất hiện của sạc pin MagSafe

Sạc MagSafe là một mẫu sạc dự phòng không dây, có thể gắn vào mặt lưng của iPhone thông qua nam châm, vì vậy hiện nay nó chỉ dành riêng cho các mẫu iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max và các iPhone đời sau của Apple. Giá cho chiếc sạc dự phòng cộp mác Apple này sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng khi cập bến tại thị trường Việt Nam.

Hé lộ hình ảnh iPhone 13 màu cam lè nhưng vẫn cực kỳ hút mắt - Ảnh 5.

Sạc MagSafe là một mẫu sạc dự phòng không dây, có thể gắn vào mặt lưng của iPhone thông qua nam châm

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm