Yunho (DBSK) tham gia show thực tế ảo mới mà vẫn không bỏ được tính "lầy"

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/06/2018

Trưởng nhóm DBSK lại tiếp tục khiến fan phì cười khi xuất hiện trên show mới.

"Dunia: Thế giới ảo" là một chương trình thực tế mới lạ lần đầu ra mắt, theo concept kết hợp giữa thế giới thực và game. 10 khách mời sẽ cùng sinh tồn ở vùng đất Dunia hoang dã và xa lạ, nơi không có dấu hiệu của loài người thậm chí còn có sự tồn tại của những loài khủng long đã bị tuyệt chủng.

Tập một của chương trình đã xuất hiện 5 thành viên đầu tiên, bao gồm: Yunho (DBSK), Sam Okyere, Luda (WJSN), Kwon Hyun Bin - cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2, diễn viên Jung Hye Sung.

Yunho (DBSK) tham gia show thực tế ảo mới mà vẫn không bỏ được tính lầy - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá của "Dunia: Thế giới ảo"

Đoạn mở đầu của "Dunia: Thế giới ảo" khiến khán giả liên tưởng như đang xem một bộ phim viễn tưởng. Khi Yunho đang đạp xe vòng quanh công viên và suýt chút nữa có một vụ tai nạn với một bé gái, sau đó anh cảm thấy có điều gì đó kỳ lạ ở xung quanh và bị một ánh sáng màu trắng bao phủ, chuyển đến vùng đất Dunia.

Các thành viên khác cũng có sự biến mất li kỳ: Luda biến mất ngay khi biểu diễn trên sân khấu, Sam Okyere thì đang đợi bạn ở công viên, Jung Hye Sung là ngay giữa quảng trường, còn Kwon Hyun Bin đang trong một quán game.

Sự biến mất "siêu ảo" của Yunho trong chương trình

Nhưng sau tất cả, "Dunia: Thế giới ảo" vẫn là một chương trình thực tế. Mà đã là chương trình thực tế thì không thiếu những cảnh hài hước, lầy lội. Yunho sau một thời gian miệt mài diễn xuất đoạn mở đầu cũng phải xin phép dừng một lát để cười cho thoải mái. Thậm chí trong quá trình tìm đồng bạn, anh chàng áp dụng những kĩ năng sinh tồn được học trong quân đội nhưng độ hiệu quả thì chưa biết đến đâu.

Lầy lội hơn nữa là anh xuất hiện ở Dunia cùng chiếc xe đạp và phải vác nó trong suốt hành trình. Ngay cả khi gặp được Hyun Bin và được biết mình là người truyền cảm hứng cho cậu ấy để trở thành người nổi tiếng nhưng chiếc xe "phản chủ" cũng không ít lần khiến anh mất hết hình tượng hoàn hảo của mình.

Yunho "ngây thơ"dùng tất cả ngôn ngữ mình biết để tìm người trong rừng

Yunho gặp Hyunbin

Khi bạn diễn quá nhập vào nhân vật nhưng bất chợt bạn nghĩ: "Mình đang làm cái quái gì thế này!"

(Nguồn: God Subteam)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14