YouTuber có vòng một "bốc lửa" nhất Nhật Bản mất sạch người hâm mộ sau khi công khai một bí mật động trời

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 08/04/2021

Nhiều người theo dõi kênh YouTube của cô nàng này không thể chịu được sự đả kích quá lớn do chính cô tiết lộ.

Mới đây, một YouTuber nổi tiếng người Nhật Bản đã khiến fan hâm mộ trên toàn thế giới sửng sốt vì lần đầu chính thức tiết lộ một bí mật động trời.

Cụ thể, YouTuber được nhắc đến có tên là Chiharu. Cô mới bắt đầu hoạt động trên nền tảng YouTube được 4 tháng. Với tần suất ra video không đều đặn, cũng như các nội dung không thực sự quá đặc sắc nhưng kênh YouTube này vẫn sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi, là niềm mơ ước của hàng loạt YouTuber khác.

YouTuber có vòng một bốc lửa nhất Nhật Bản mất sạch người hâm mộ sau khi công khai một bí mật động trời - Ảnh 1.

Kênh YouTube của một hotgirl nóng bỏng Nhật Bản

Lý giải cho độ hot của kênh YouTube này chính là vì độ "bốc lửa" của chủ kênh. Cô có một vòng 1 căng tràn, thân hình quyến rũ, luôn khoe nó "ngồn ngộn" trước ống kính camera. Mặc dù luôn đeo khẩu trang kín mít và không bao giờ cất giọng nói, nhưng YouTuber này vẫn thu hút cả hàng trăm nghìn lượt xem mỗi video. Tất nhiên, những người đăng kí theo dõi tài khoản này chủ yếu là nam giới.

YouTuber có vòng một bốc lửa nhất Nhật Bản mất sạch người hâm mộ sau khi công khai một bí mật động trời - Ảnh 2.
YouTuber có vòng một bốc lửa nhất Nhật Bản mất sạch người hâm mộ sau khi công khai một bí mật động trời - Ảnh 3.

Những video không có nội dung gì ngoài một người phụ nữ có vòng 1 "sắp tràn" ra ngoài màn hình

Tuy nhiên, mới đây, kênh YouTube Chiharu đã bị sụt giảm gần như toàn bộ lượng người theo dõi của mình. Nhiều người không hiểu chuyện gì xảy ra, cho đến khi xem video mới nhất của cô. Khi đó, Chiharu đã lần đầu tiên lên tiếng, tiết lộ mình là một người đàn ông 37 tuổi.

YouTuber có vòng một bốc lửa nhất Nhật Bản mất sạch người hâm mộ sau khi công khai một bí mật động trời - Ảnh 4.

Cụ thể, trong video của mình, anh chia sẻ, dịch Covid-19 đã đè nặng lên kinh tế gia đình anh. Một ngày, anh chàng chợt nhận thấy những cô nàng "khoe thân" trên YouTube kiếm chát rất được nên muốn giả gái để kiếm tiền nuôi sống gia đình.

Hàng ngày anh chàng này độn ngực, trang điểm nhẹ, gắn mi giả... rồi trốn vợ đi công viên chạy bộ sau đó quay video lại. Chiharu cũng chia sẻ, anh tìm hiểu quy định của YouTube, một kênh kiếm tiền cần ít nhất 1.000 người theo dõi, 4.000 giờ xem video trong 12 tháng, nên đây là cách nhanh nhất để anh chàng tăng lượng subscribers.

Những vật dụng Chiharu dùng để giả gái

Tuy nhiên, khi kênh của mình đạt được 20,000 người theo dõi, Chiharu lại tự chất vấn bản thân mình vì "lừa đảo" nhiều người đàn ông khác, đó là lý do anh quyết định công khai sự thật này lên.

Như dự đoán của anh, kênh YouTube Chiharu nhanh chóng bị nhiều người huỷ đăng ký, thậm chí để lại những bình luận mỉa mai, lên án. Tương lai, không biết anh sẽ tiếp tục xây dựng kênh YouTube của mình thế nào? Quả là một câu hỏi khó!

Nguồn ảnh: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày