MacBook M1 giảm sâu tận 7 triệu đồng, thời cơ "lên đời" tới rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:09 07/04/2021

Sau nửa năm ra mắt, sản phẩm mới của nhà Apple - MacBook M1 đang khiến dân tình "dễ thở" hơn.

Từ khi bắt đầu sản xuất MacBook M1, Apple đã chính thức thay đổi cuộc chơi, khi đây chính là chiếc MacBook được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Về thiết kế bên ngoài, MacBook M1 không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ MacBook 2020, tuy nhiên, phần ăn điểm chính là nhờ những gì đến từ bên trong. Chip Apple M1 được xem là nhân tố thay đổi cuộc chơi trên MacBook M1. M1 chính là con chip mạnh nhất mà Apple từng tạo ra cho Macbook.

MacBook M1 giảm sâu tận 7 triệu đồng, thời cơ lên đời tới rồi! - Ảnh 1.

Không ít fan nhà Apple "lăm le" đổi đời lên MacBook M1 từ lâu, nhưng giá bán khởi điểm của một chiếc MacBook sở hữu chip mới vốn không hề rẻ. Tuy nhiên, sau gần nửa năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá MacBook M1 đã giảm nhiều đáng kể. Đây chính là "cơ hội ngàn vàng" để bạn đổi đời chiếc laptop của mình.

Theo tham khảo giá thị trường tại các cửa hàng lớn, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, giá MacBook được ghi nhận đang tốt hơn bao giờ hết.

Cụ thể, đối với dòng MacBook Air M1, máy đang giảm còn 25,5 triệu đồng so với giá gốc 29 triệu đồng, đây là phiên phản 8GB/256. Đối với phiên bản 8GB/512GB giá còn giảm sâu 5 triệu đồng, chỉ còn 30,5 triệu đồng so với thời điểm ra mắt gần 36 triệu.

MacBook M1 giảm sâu tận 7 triệu đồng, thời cơ lên đời tới rồi! - Ảnh 2.

Đối với dòng MacBook Pro M1 cao cấp hơn, thị trường cũng ghi nhận giá giảm sốc đến 7 triệu đồng cho phiên bản cao nhất 8GB/512GB, giá chỉ còn 36 triệu đồng.

MacBook M1 giảm sâu tận 7 triệu đồng, thời cơ lên đời tới rồi! - Ảnh 3.

Hiện nay, MacBook M1 vẫn là lựa chọn sáng giá nhất cho những ai muốn đổi đời lên MacBook hoặc chuyển từ các thế hệ MacBook cũ dùng chip Intel lên chip M1. Các cửa hàng lớn hiện nay đều có nhiều chính sách, khuyến mãi đi kèm, cũng như thu cũ, đổi mới để hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Chúc bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý nhé!

MacBook M1 giảm sâu tận 7 triệu đồng, thời cơ lên đời tới rồi! - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Internet