Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc, người dùng mạng lại đặt ra nghi vấn lạm dụng trẻ em để kiếm tiền

JJJ, Theo Helino 10:59 26/07/2019

Tài không đợi tuổi là có thật! Tuy nhiên, nhiều người đang nghi ngờ bé Boram bị gia đình lạm dụng để kiếm tiền.

Bé gái Boram, 6 tuổi, là ngôi sao của 2 kênh Youtube Boram Tube Vlog và Boram Tube ToysReview.

Với tổng cộng 32 triệu người theo dõi, Boram đã trở thành một trong những Youtuber nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc, người dùng mạng lại đặt ra nghi vấn lạm dụng trẻ em để kiếm tiền - Ảnh 1.

Boram, Youtuber nhí đình đám kiếm nhiều triệu USD từ các video review đồ chơi

Vào hôm thứ 3 vừa qua, trang tin địa phương Maeil Business Newspaper cho hay, Boram Family, công ty của gia đình bé Boram, đã chi hơn 8 triệu USD (khoảng 186 tỷ đồng) để mua lại 1 tòa nhà 5 tầng ở Cheongdam-dong, Gangnam - một trong những khu vực ăn chơi, giàu có và đắt đỏ bậc nhất Hàn Quốc.

Một bản sao có chứng thực của sổ đăng ký bất động sản cho thấy, tòa nhà mà gia đình Boram mua lại vào ngày 3/4 có diện tích sàn lên tới 258,3m2.

Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc, người dùng mạng lại đặt ra nghi vấn lạm dụng trẻ em để kiếm tiền - Ảnh 2.

Ghi lại cuộc sống thường ngày bên gia đình, 2 kênh Youtube Boram Tube Vlog và Boram Tube ToysReview đã thu hút tổng cộng 32 triệu người theo dõi

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là, Boram mới chỉ đăng video từ năm ngoái. Thế nhưng, sự vô tư hồn nhiên của cô bé đã giúp 2 kênh Youtube Boram Tube Vlog và Boram Tube ToysReview thu hút tới 10 tỷ lượt xem (theo thống kê của website thống kê Social Blade)

Ngoài ra, thu nhập ước tính hàng tháng của Boram Tube Vlog lên tới 3,6 triệu USD (42,7 triệu USD/năm) còn Boram Tube ToysReview là 779.000 USD mỗi tháng (9,4 triệu USD/năm).

Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc, người dùng mạng lại đặt ra nghi vấn lạm dụng trẻ em để kiếm tiền - Ảnh 3.

Cụ thể hơn, kênh Boram Tube Vlog thường xuyên đăng tải video về cuộc sống thường ngày của bé Boram như đi chơi, nấu ăn, mua sắm quần áo... Còn Boram Tube ToysReview lại tập trung vào review đồ chơi trẻ em.

Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc, người dùng mạng lại đặt ra nghi vấn lạm dụng trẻ em để kiếm tiền - Ảnh 4.

Có thể nói, Boram chính là "thần Tài" của gia đình. Thế nhưng sau khi thông tin về việc Boram Family chi 8 triệu USD để mua nhà ở Gangnam, đã dấy lên những cáo buộc lạm dụng trẻ em đối với cha mẹ Boram.

Trang tin Korea Herald nhấn mạnh: "Vào tháng 9/2017, chương trình Save The Children đã cáo buộc những người giám hộ của bé Boram, cho rằng họ đã kiếm tiền bằng cách đặt những đứa trẻ vào tình huống có thể khiến chúng bị suy sụp về tinh thần. Ngoài ra, việc thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ em."

Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc, người dùng mạng lại đặt ra nghi vấn lạm dụng trẻ em để kiếm tiền - Ảnh 5.

Trong một số video đã bị chuyển sang chế độ riêng tư, người xem nhận ra Boram có một số biểu hiện "không ổn" như ăn cắp tiền từ ví của bố, đập nát con búp bê yêu thích của bé và thậm chí giả vờ chuyển dạ như người lớn.

Theo N.S

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm