YouTuber 22 triệu subs tiết lộ kiếm được số tiền cực khủng từ trận biểu diễn nhưng con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 11:38 15/05/2021

Floyd Mayweather lẫn Logan Paul sẽ kiếm về số tiền khổng lồ khi thượng đài vào ngày 6/6 tới.

Đầu tháng sau, Logan Paul sẽ đấu biểu diễn với Floyd Mayweather tại SVĐ Hard Rock, Miami, Mỹ. Dù còn 3 tuần nữa mới khởi tranh nhưng ngay thời điểm này sức hút của màn so tài đã rất lớn. Một số chuyên gia dự đoán trận đánh này có thể phá vỡ kỷ lục PPV (lượt trả tiền để xem qua truyền hình) trong năm nay.

Với con số doanh thu không nhỏ, Logan tự tin có thể bỏ túi 20 triệu USD từ cuộc đấu trên. "Tôi cho rằng họ sẽ thu về 100 triệu USD (tiền PPV). Tất nhiên, tôi sẽ không thể bỏ túi 100 triệu USD nhưng dù sao con số 100 triệu USD cũng đã quá khủng".

"Tôi nghĩ mình sẽ kiếm về được 20 triệu USD", Logan nói thêm.

YouTuber 22 triệu subs tiết lộ kiếm được số tiền cực khủng từ trận biểu diễn nhưng con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần - Ảnh 1.

Logan Paul tự tin kiếm được 20 triệu USD từ trận đấu với Floyd Mayweather

Tuy nhiên, con số Logan bỏ túi vẫn còn kém xa Mayweather. Truyền thông Anh đồng loạt xác nhận "Độc cô cầu bại" nhận về con số lên tới 100 triệu USD, bao gồm khoản tiền thượng đài, lợi nhuận được chia từ PPV cũng như các nhà tài trợ.

Căng thẳng giữa Logan và Mayweather tăng lên sau sự cố diễn ra hồi tuần trước. Theo đó, Jake - em ruột của Logan - đã giật mũ của "Độc cô cầu bại" trong buổi họp báo. Hệ quả, Mayweather cùng dàn vệ sĩ lao vào xô xát với Jake khiến YouTuber 24 tuổi bị thương ở mắt, môi và răng.

YouTuber 22 triệu subs tiết lộ kiếm được số tiền cực khủng từ trận biểu diễn nhưng con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần - Ảnh 2.

Logan cùng cậu em trai Jake Paul

Lúc này, Logan đang bước vào những khâu chuẩn bị cuối cho trận gặp tay đấm 44 tuổi. Cuộc chạm trán sẽ diễn ra vào ngày 6/6.

YouTuber 22 triệu subs tiết lộ kiếm được số tiền cực khủng từ trận biểu diễn nhưng con số của Floyd Mayweather còn lớn gấp 5 lần - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm