Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới "lời" phải biết!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/08/2021

Không hẹn mà gặp, Yoona (SNSD) thân thiết với cả Hyun Bin - Son Ye Jin trước khi họ thành đôi.

Vào năm 2017, Hyun BinYoona (SNSD) đã cùng hợp tác trong phim điện ảnh Confidential Assignment, gây bão phòng vé xứ Hàn. Nhân dịp phần 2 của bộ phim sắp ra mắt, dân tình đã "đào" lại 1 bài phỏng vấn của Yoona từ năm 2017. Câu trả lời của Yoona đã vô tình hé lộ về "hint" chuyện tình cảm của Hyun Bin - Son Ye Jin khiến dân tình phát sốt.

Khi được hỏi: "Bạn có nhận được lời khuyên diễn xuất từ ai không?", mỹ nhân SNSD đã trả lời rằng: "Tôi đã nói chuyện với chị Son Ye Jin rất nhiều, chị ấy đã truyền cho tôi những kinh nghiệm diễn xuất. Và cả anh Hyun Bin nữa". Không hẹn mà gặp, cả Hyun Bin và Son Ye Jin đã đều thân thiết với Yoona, trước cả khi cặp đôi này hợp tác với nhau trong Cuộc Đàm Phán Sinh Tử và trước cả khi nên duyên qua Hạ Cánh Nơi Anh.

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 2.

Yoona tiết lộ người chị thân thiết Son Ye Jin đã truyền cho cô rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 3.

... và cả Hyun Bin cũng thế

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 4.

Trùng hợp thay, 2 năm sau, Hyun Bin và Son Ye Jin thành đôi qua phim Hạ Cánh Nơi Anh, trở thành người yêu của nhau ngoài đời

Từ lâu, Yoona là thành viên hội chị em thân thiết với Son Ye Jin, gồm toàn mỹ nhân như Lee Min Jung, Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Uhm Ji Won, Lee Jung Hyun... Thông qua phim Confidential Assignment, nữ thần SNSD đã thân thiết với Hyun Bin, giờ đây anh còn lên cả chức "anh rể tương lai" của Yoona.

Mối quan hệ của nữ idol sinh năm 1990 với cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh khiến netizen không khỏi xuýt xoa. Dân mạng còn đùa rằng dù thân thiết với 2 người nhưng Yoona sẽ chỉ phải đi đám cưới 1 lần, do có tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ sớm về chung 1 nhà trong năm nay.

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 5.

Yoona là thành viên hội chị em thân thiết với Son Ye Jin

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 6.

2 mỹ nhân từng đọ sắc "căng đét" trong tấm ảnh đen trắng, xinh đẹp bất phân thắng bại

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 7.

Yoona và Son Ye Jin xinh đẹp tỏa sáng, nổi bần bật trong sự kiện

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 8.

Yoona và Hyun Bin lại quen biết nhau khi cùng đóng phim Confidential Assignment

Yoona và mối nhân duyên kỳ lạ: Thân riêng từng người trước khi Hyun Bin - Son Ye Jin hẹn hò, sau đi đám cưới lời phải biết! - Ảnh 9.

Sự kết hợp giữa 2 cực phẩm visual từng khiến dân tình phát sốt

Nguồn: Facebook

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm