MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 01/08/2021

Bức ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện trong cùng 1 sự kiện đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Vào tối ngày 31/7, dân tình đã được 1 phen nháo nhào trước hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin mặc đồ đôi, thậm chí còn công khai tình tứ ôm ấp chụp ảnh, lần đầu xuất hiện bên nhau trong 1 sự kiện.

Cứ mỗi lần xuất hiện, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đều khiến netizen bàn tán không ngớt vì quá xứng đôi, combo "gấp đôi visual" khiến fan ngất lịm. Và lần xuất hiện được cho là đầu tiên sau khi công khai hẹn hò của cặp đôi càng đặc biệt hơn cả trong mắt công chúng.

MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 2.

Bức ảnh này đã khiến dân mạng dậy sóng suốt tối ngày 31/7. Dân tình không khỏi thích thú vì hình ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin tham gia chương trình cùng nhau sau khi công khai hẹn hò

MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 3.

Trông cặp đôi vô cùng đẹp đôi, công khai ôm ấp thân mật và thậm chí còn diện áo đôi có màu sắc giống nhau

Thế nhưng hóa ra fan đã mừng hụt 1 phen vì đây chỉ là ảnh được photoshop quá mượt mà nhờ bàn tay của fan. Vào tuần trước, Son Ye Jin đã xuất hiện trên chương trình giao lưu của thương hiệu cô và Hyun Bin đang cùng làm đại diện. Tuần này đến lượt bạn trai "chị đẹp" lên sóng.

Dù xuất hiện ở 2 sự kiện khác nhau nhưng nhờ màu áo tương đồng như áo đôi, fan đã vô cùng hào hứng ghép ảnh cho cả hai và cho ra kết quả quá hoàn hảo. Bên cạnh đó, netizen còn phát hiện Hyun Bin - Son Ye Jin quả là có tướng phu thê khi có hàng loạt biểu cảm đáng yêu giống hệt nhau trong 2 chương trình ở 2 tuần liên tiếp.

MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 4.

Nhưng rất nhanh chóng, dân mạng đã phát hiện ra đây là hàng "pha ke" do đây mới là ảnh gốc

MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 5.

Dù cặp đôi tham gia 2 chương trình khác nhau nhưng có bối cảnh giống nhau, lại diện trang phục đồng điệu nên fan đã ghép ảnh của Hyun Bin - Son Ye Jin

MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 6.

Trong chương trình, cặp đôi thường xuyên có những biểu cảm đáng yêu giống hệt nhau

MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 7.
MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 8.

Netizen không khỏi thốt lên: "Đúng là tướng phu thê"

MXH nổ vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê? - Ảnh 9.

Có tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn nên càng khiến dân tình mong chờ

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm