Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục "xin ăn" nhưng bị từ chối phũ phàng

Sunnie, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 15/05/2017

Dù liên tục bị người dân từ chối ăn tối cùng trong show thực tế "Let’s Eat Dinner Together", Yoona vẫn cười toe toét, khoe cách ứng xử tinh tế khiến người xem vô cùng thích thú.

Trong số phát sóng tuần vừa qua của chương trình liên quan đến ẩm thực có tên gọi "Let’s Eat Dinner Together", Yoona cùng diễn viên Song Yoon Ah nhận nhiệm vụ thuyết phục những người dân ngẫu nhiên để có thể ăn tối tại nhà của họ.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 1.

Yoona selfie cùng nữ diễn viên Song Yoon Ah và 2 MC chính – Kang Ho Dong và Lee Kyung Kyu

Khi bấm chuông ngôi nhà đầu tiên, đón tiếp Yoona là một ông lão hiền hậu. Ông lão nhận ra Yoona là một ngôi sao nổi tiếng và nữ thần tượng sau đó đã lịch sự ngỏ lời được dùng bữa tại nhà của ông. Tuy nhiên, ông lão này nói rằng những thành viên khác trong gia đình hiện không có nhà và bản thân ông cũng sẽ không ăn tối. Dù bị từ chối thẳng thừng, gương mặt đại diện của SNSD vẫn mỉm cười nhẹ nhàng cáo từ "Vâng, chúng cháu sẽ đi nơi khác ạ". Một trong 2 MC chính của chương trình, Lee Kyung Kyu chứng kiến tình cảnh đó đã tặc lưỡi nhận xét rằng từ lúc bắt đầu series thực tế xin một bữa ăn đến nay, đây là lần đầu có một idol bị đối xử lạnh nhạt như thế.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 2.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 3.

Dù bị từ chối, nữ thần tượng vẫn cư xử hết sức tinh tế, lịch sự

Những tưởng như vậy đã là "nhọ" lắm rồi, thế nhưng thực tế sự xui rủi của Yoona chỉ mới bắt đầu. Ở ngôi nhà thứ 2, nữ thần tượng nói vào hệ thống chuông điện tử "Bạn có biết Yoona của SNSD là ai không?". Và chủ nhà trả lời "làm trò gì thế hả?". Có lẽ họ nghĩ rằng đây lại là một trò đùa của những đứa trẻ hàng xóm tinh nghịch nào đó.

Đến ngôi nhà thứ 3, trước khi thành viên S9 kịp nói bất cứ lời nào, chủ nhà đã đóng sập cửa trong sự ngỡ ngàng của tất cả ê-kíp. Dù thế, Yoona vẫn luôn mỉm cười và tự trấn an bản thân "tiếng sập cửa thật sự thú vị".

Trong khi Yoona đang đau đầu vì bị từ chối liên tiếp thì Song Yoon Ah lại khiến mọi người bất ngờ khi nữ diễn viên chỉ hỏi xin một lần là đã được chủ nhà đồng ý cho vào. Quá vui mừng Yoon Ah ôm chầm lấy bạn cùng chơi.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 4.

Yoon Ah ôm chầm lấy Yoona khoe sự vui sướng vì thuyết phục được người dân cho "ăn nhờ"

Yoona luôn giữ được thái độ bình tĩnh trước tình huống trớ trêu và không bao giờ đánh mất nụ cười chân thành của mình. Khán giả xem đài rất ấn tượng với sự dịu dàng của cô nàng.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 5.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 6.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 7.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 8.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 9.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 10.

Yoona phản ứng đáng yêu khi liên tục xin ăn nhưng bị từ chối phũ phàng - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu, rạng rỡ của Yoona trong "Let’s Eat Dinner Together"

(Nguồn: Allkpop)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm