Yoona khiến tiền bối bất ngờ vì tài làm bánh, còn bị xin địa chỉ nhà khi tiết lộ lý do siêng vào bếp

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:18 15/06/2021

Người vừa đẹp lại còn khéo tay thế này thì ai mà không mê cho được.

Tài lẻ của các nghệ sĩ luôn là chủ đề hấp dẫn mà người hâm mộ quan tâm. Không những gây ấn tượng với fan mà đôi khi tài năng của họ còn khiến chính những người đồng nghiệp cũng phải ngưỡng mộ và dành tặng nhiều lời khen có cánh.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình thực tế, Yoona cũng đã khiến những người cùng tham gia vô cùng bất ngờ trước khả năng làm bánh của mình. Chẳng là, khi Yoona cho hay mình có mang đồ tráng miệng tới, ai cũng ngạc nhiên khi biết đó là món bánh hồ đào do cô tự làm.

Yoona khiến tiền bối bất ngờ vì tài làm bánh, còn bị xin địa chỉ nhà khi tiết lộ lý do siêng vào bếp - Ảnh 1.

Các tiền bối không giấu được vẻ ngạc nhiên khi biết đây là món bánh do Yoona tự tay làm

Yoona tiết lộ rằng thời gian gần đây vì thấy chán nên cô đã lên YouTube và học làm các loại bánh. Ngay lập tức, các tiền bối đã chớp lấy cơ hội và đùa rằng Yoona cứ buồn chán nhiều thì hay phải biết, lại còn tranh thủ xin địa chỉ nhà của cô nàng để được ăn ké nữa chứ.

Yoona tiết lộ lý do vì thấy chán nên cô đã lên YouTube học cách làm các loại bánh tại nhà

Đúng là cao thủ không bằng tranh thủ mà

Sau đó, Yoona liền xắn tay chia bánh cho mọi người. Ai cũng háo hức thử xem bánh của cô gái đã xinh đẹp lại còn khéo tay hay làm này có hương vị ra sao. Và quả thật không ngoài dự đoán, mọi người đều xuýt xoa khen ngợi. Tiền bối Sung Dong II còn cho rằng đây quả thực là "mùi vị cao cấp".

Mọi người đều khen nức nở chiếc bánh mà Yoona đã dày công chuẩn bị

Đây không phải lần đầu tiên Yoona khiến dân tình trầm trồ về tài làm bánh của mình. Nếu theo dõi tài khoản Instagram của cô nàng thì cá rằng dạ dày của bạn sẽ biểu tình liên tục vì Yoona thường xuyên đăng tải hình ảnh những chiếc bánh ngon mà cô tự tay làm.

Yoona rất chăm khoe thành phẩm của mình trên Instagram

Người đâu đã đẹp lại còn khéo tay thế này thì ai mà không mê cho được!

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm