Yoo Jae Suk thắng lớn tại Baeksang 2021, lập kỷ lục nghệ sĩ duy nhất Kbiz ẵm 17 giải Daesang trong sự nghiệp!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 14/05/2021

Thành tích của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk là niềm mơ ước của nhiều nghệ sĩ giải trí Kbiz.

Tối ngày 13/5, "MC quốc dân" Yoo Jae Suk đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi thắng giải Daesang hạng mục truyền hình tại lễ trao giải Beaksang Arts Awards lần thứ 57.

Yoo Jae Suk thắng lớn tại Baeksang 2021, lập kỷ lục nghệ sĩ duy nhất Kbiz ẵm 17 giải Daesang trong sự nghiệp! - Ảnh 1.

Trong bài phát biểu của mình, "MC quốc dân" vô cùng bất ngờ và xúc động khi nhận được giải thưởng danh giá: "Tôi thực sự ngạc nhiên. Tôi không nghĩ mình sẽ nhận được giải thưởng này... Tôi muốn cảm ơn Hangout With Yoo, Running ManCome Back Home. Tôi sẽ cố gắng mang lại nhiều tiếng cười qua các show và tiểu phẩm. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Yoo Jae Suk thắng lớn tại Baeksang 2021, lập kỷ lục nghệ sĩ duy nhất Kbiz ẵm 17 giải Daesang trong sự nghiệp! - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk nhận được giải thưởng lớn không phải là điều đáng ngạc nhiên đối với khán giả. "MC quốc dân" vốn là người đàn ông được mệnh danh 2 không - 1 chỉ: không rượu chè, không hút thuốc, chỉ thích ở nhà. Chưa bao giờ để bản thân bị cám dỗ, sa đà vào những thú vui không lành mạnh. Đến thời điểm hiện tại, anh đã lập kỷ lục khi nhận được tất cả 17 giải Daesang trong sự nghiệp của mình - niềm mơ ước của rất nhiều nghệ sĩ giải trí.

Đây có thể được xem là phần quà vô cùng ý nghĩa dành cho "MC quốc dân" khi anh vừa kỷ niệm 30 năm debut bước chân vào làng giải trí. Gần 30 năm hoạt động nghệ thuật bền bỉ và tâm huyết đã tôi luyện một Yoo Jae Suk bản lĩnh và mạnh mẽ, trở thành tượng đài của làng giải trí khó đánh bại trong một sớm một chiều. 

Yoo Jae Suk thắng lớn tại Baeksang 2021, lập kỷ lục nghệ sĩ duy nhất Kbiz ẵm 17 giải Daesang trong sự nghiệp! - Ảnh 3.

Với những đóng góp và thành tựu vô tiền khoáng hậu, Yoo Jae Suk xứng đáng với danh hiệu "MC Quốc dân" được vô số khán giả Hàn Quốc cũng như châu Á tôn trọng và yêu mến.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm